Sản phẩm

Máy phun sương hình thú ếch xanh tạo ẩm

Giá: 300,000 

Số lượng:


Máy phun sương hình thú ếch tạo ẩm màu xanh chính là giải pháp tối ưu, cho bạn ko khí trong sạch và mát mẻ hơn rất nhiều. Sản phẩm chất lượng cao, phù hợp mọi ko gian nơi nhà ở, doanh nghiệp, văn phòng, nhiệt độ giảm xuống từ 5-7 độ c.

Máy phun sương hình thú tạo ẩm ếch màu xanh

Máy phun sương tạo ẩm ếch được mẫu mã đương đại thân thiện mang môi trường là 1 biện pháp điều hòa ko khí trong phòng đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động bằng sóng siêu thanh. Nước sạch được sóng siêu thanh tách ra thành những vô số các hạt nước lí tí phun qua các vòi được thiết kế đặc thù, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng sở hữu kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 con đường kính sợi tóc.

Máy phun sương hình thú ếch xanh tạo ẩm

Thông tin sản phẩm máy phun sương hình thú ếch:

Công nghệ sản xuất : Hàn Quốc

Nơi sản xuất : Việt Nam

Kiểu dáng : hình ếch xanh, hình ếch xanh, hình Heo hồng

Điện áp sử dụng : 220V -60HZ

Dung tích chứa : 3.78 lít

Công suất : 30W

Tần số tiếng ồn : <36,5dB (A)

Mô tả máy phun sương tạo ẩm hình thú ếcha màu xanh:

Những hạt sương này được khuếch tán vào không khí dạng khói lên nóng quanh đó, làm cho sương bốc khá ngay tức khắc trong vòng 0.2 giây. Đem đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu, xua tan nóng bức.

ngoại hình độc đáo, máy phun sương dạng khói, lan tỏa khắp không gian, tuyệt đối an toàn hệ thống điện, ko ảnh hưởng những đồ vật điện, laptop, máy tính của bạn.

Máy phun sương giá thấp với hình thú ếch đáng yêu như một vật trang hoàng trong nhà, trang hoàng tại nơi làm cho việc cho bạn cảm giác dễ chịu ko làm cho tác động công tác của mình.

sở hữu may phun suong tạo ẩm ếch bạn hoàn toàn yên ổn tâm vì ko làm cho tác động đến thiết bị điện do dạng hơi nước như ” khói” mang lại cho không gian của bạn dễ chịu hơn phần nhiều. Máy phun sương ếch có phổ biến hình thú độc đáo, màu sắc trang nhã, thích hợp mang mọi ko gian nhà bạn.

Ngoài điểm hay trên máy phun hơi nước khiến môi trường trong phòng của bạn mang độ ẩm cao như mong muốn các hạt khá nước lí tí siêu nhỏ (dạng khói) phối hợp có các hạt bụi trong phòng công đoạn này diễn ra cho đến lúc hạt bụi đủ nặng rơi xuống nền nhà khiến môi trường sống trong lành hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy phun sương hình thú ếch màu xanh:

– Dỡ rời phần thân máy và bồn đựng
– Phía dưới bồn chứa sở hữu nút vặn( như hình bên dưới), tháo dỡ ra và đổ nước vào.
– Vặn chặt nút khóa và lắp lại cho khớp với thân máy.
– Cắm ổ cắm vào nguồn điện, và vặn nút điều khiển khi đèn báo sáng và điều chỉnh độ mạnh,yếu của hơi nước.

Máy phun sương còn điều chỉnh độ ẩm, giảm bớt bụi trong ko khí – cho ngôi nhà bạn môi trường dễ chịu. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những phòng sử dụng điều hòa sở hữu nút công tắc dễ dàng điều chỉnh nâng cao giảm.

Không những thế ví như người dùng có nhu cầu lắp đặt máy phun sương chúng tôi sẽ có hàng ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Thực hành lắp đặt và sửa chữa máy phun sương nhanh chóng có chính sách giảm giá cho người mua lúc mua máy phun sương của chúng tôi.

Liên hệ mua máy phun sương hình thú tạo ẩm ếch:

Cửa hàng MÁY PHUN SƯƠNG KHÁNH XUÂN
Địa chỉ: 75/15B Xuân Thới Thượng 9, Hóc Môn Tp.HCM
DĐ : 0901 456 121. Điện thoại: ( 08 ) 6680 2172.
Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

0901.456.121