Sản phẩm

Máy phun sương tạo ẩm hình thú heo hồng

Giá: 300,000 

Số lượng:


Máy phun sương hình thú heo tạo ẩm màu hồng chính là biện pháp tối ưu, cho bạn không khí trong lành và mát mẻ hơn rất nhiều. Sản phẩm chất lượng cao, thích hợp mọi ko gian nơi nhà ở, đơn vị, văn phòng, nhiệt độ giảm xuống trong khoảng 5-7 độ c.

Máy phun sương hình thú tạo ẩm heo màu hồng

Máy phun sương tạo ẩm heo được ngoại hình đương đại thân thiện mang môi trường là một biện pháp điều hòa không khí trong phòng đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động bằng sóng siêu thanh. Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành các vô số các hạt nước li ti phun qua những vòi được bề ngoài đặc thù, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng mang kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 trục đường kính sợi tóc.

Thông tin sản phẩm máy phun sương hình thú heo:

 

Máy phun sương tạo ẩm hình thú heo hồng

Máy phun sương tạo ẩm hình thú heo hồng

Mô tả máy phun sương tạo ẩm hình thú heo màu hồng:

Các hạt sương này được khuếch tán vào không khí dạng khói lên nóng quanh đó, làm cho sương bốc hơi tức thời trong vòng 0.2 giây. Đem lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu, xua tan nóng bức.

mẫu mã độc đáo, máy phun sương dạng khói, lan tỏa khắp ko gian, tuyệt đối an toàn hệ thống điện, không ảnh hưởng những đồ vật điện, laptop, máy tính của bạn.

Máy phun sương giá rẻ với hình thú heo đáng yêu như một vật trang trí trong nhà, trang trí tại nơi khiến việc cho bạn cảm giác dễ chịu không khiến cho ảnh hưởng công tác của mình.

có may phun suong tạo ẩm heo bạn hoàn toàn im tâm vì không làm cho ảnh hưởng đến vật dụng điện do dạng hơi nước như ” khói” đem đến cho không gian của bạn dễ chịu hơn phần lớn. Máy phun sương heo sở hữu nhiều hình thú độc đáo, màu sắc trang nhã, phù hợp sở hữu mọi ko gian nhà bạn.

Ngoài thế mạnh trên máy phun hơi nước khiến môi trường trong phòng của bạn mang độ ẩm cao như mong muốn những hạt tương đối nước lí tí siêu nhỏ (dạng khói) kết hợp sở hữu những hạt bụi trong phòng công đoạn này diễn ra cho tới lúc hạt bụi đủ nặng rơi xuống nền nhà khiến cho môi trường sống trong lành hơn.

Chỉ dẫn sử dụng máy phun sương hình thú heo màu hồng:

– Tháo dỡ rời phần thân máy và bồn đựng
– Phía dưới bồn chứa mang nút vặn( như hình bên dưới), tháo ra và đổ nước vào.
– Vặn chặt nút khóa và lắp lại cho khớp với thân máy.
– Cắm ổ cắm vào nguồn điện, và vặn nút điều khiển lúc đèn báo sáng và điều chỉnh độ mạnh,yếu của hơi nước.

Máy phun sương còn điều chỉnh độ ẩm, giảm bớt bụi trong không khí – cho ngôi nhà bạn môi trường dễ chịu. Sản phẩm đặc thù phù hợp cho những phòng dùng điều hòa với nút công tắc thuận lợi điều chỉnh nâng cao giảm.

Bên cạnh đó giả dụ quý khách có nhu cầu lắp đặt máy phun sương chúng tôi sẽ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giỏi. Thực hiện lắp đặt và sửa chữa máy phun sương mau chóng với chính sách khuyến mãi cho người dùng lúc mua máy phun sương của chúng tôi.

Địa chỉ mua máy phun sương hình thú tạo ẩm heo:

Cửa hàng MÁY PHUN SƯƠNG KHÁNH XUÂN
Địa chỉ: 75/15B Xuân Thới Thượng 9, Hóc Môn Tp.HCM
DĐ : 0901 456 121. Điện thoại: ( 08 ) 6680 2172.
Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

0901.456.121