Béc phun sương số 3

Hệ thống máy phun sương có thể được sử dụng cho các xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi, các mô hình trồng hoa, các nông trại trồng rau,… Giúp làm mát trên diện tích rộng và cơ chế làm mát nhanh. Khi sử dụng hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với các sản phẩm làm mát khác về chi phí cũng như đầu tư. Đặc biệt với béc phun sương số 3 việc dùng cho khu vườn hoa lan, cây cảnh hay các nông trại càng thích hợp bởi lượng sương phun ra rộng và có thể kết hợp với các loại máy phun sương tạo ẩm chuyên dùng đặt ở phía bên dưới hoặc bên trên nền sân vườn. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu về béc phun sương số 3 nhé!

Béc phun sương số 3

Tại sao béc phun sương số 3 phù hợp trong các loại giống cây?

Hệ thống luôn hoạt động tốt nhưng với đầu béc số 3 sẽ càng hoạt động tốt hơn. Bởi sẽ tạo ra các hạt sương to và diện bao phủ rộng nên khi dùng cho các loại giống cây như trồng như cây cảnh vườn hoa lan,… sẽ giúp cho mọi cây cung cấp đầy đủ nước cho mình. Vậy với sản phẩm tốt như thế thì có điểm gì khác biệt, việc xử lý đầu béc khi bị tắc có giống với các loại khác và đặc biệt chúng ta cần phải chú ý như thế nào?

Đặc điểm của béc phun sương số 3

  • Bình thường được làm bằng đồng nhưng hiện nay có thể làm bằng nhựa cứng, inox hay thép cacbon mạ đồng và kẽm.
  • Kích thước của lỗ béc phun sương tạo ẩm bình thường hay dùng như:  1 (0,15 – 2,0 mm) và 2 (0,2 – 0,25 mm)  và 3 (0,3 – 0,35 mm).
  • Đầu béc phun sương có độ bền cao.
  • Chắc chắn và không bị gỉ nước khi nối vào ống chuyên dụng.
  • Chịu áp lực cao, nhiệt độ tốt: từ 1-25 bar
  • Lưu lượng nước: từ 6-33 lít/h

Chú ý khi sử dụng béc phun sương số 3

Để sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất chúng ta nên chú ý đến nguyên lý hoạt động cũng như cách bảo vệ sản phẩm trong trong thời gian sử dụng

Làm thế nào để xử lý béc khi bị tắc nghẽn?

Hầu hết hiện nay các loại béc phun sương đều bị tắc nghẽn sau khi được sử dụng một thời gian dài do các tạp chất có trong nước. Tuy nhiên mỗi loại có một cách xử lý khác nhau. Giống với béc phun sương Đài Loan biện pháp xử lý cũng cực kỳ đơn giản, các bạn có thể sử dụng loại nước tẩy rửa mua ở các cửa hàng tạp hóa. Cách làm như sau: Ban đầu bạn gỡ các béc bị nghẹt trên hệ thống phun sương xuống và làm vệ sinh kỹ bên ngoài béc, không sử dụng các vật nhọn cứng tác động vào bên trong béc. Tiếp đến pha loãng 50% nước ấm với nước tẩy rửa cho vào một bình nhỏ rồi đặt những chiếc béc bị nghẹt và rồi lắc đều khoảng 30 giây, để yên một lúc và lặp lại khoảng 2 đến 3 lần. Sau đó lấy béc ra và làm cho hết nước trong béc, có thể gõ nhẹ xuống mặt bàn để các tạp chất rơi ra. Cuối cùng xả lại với nước sạch ít lần để đảm bảo sạch các chất bẩn.

Hot – Béc phun sương số 3 Khánh Xuân có gì đặc biệt?

Với các đặc điểm mới như đầu phun bằng đồng thau có chức năng chống gỉ, lò xo phía bên trong bằng inox không gỉ, khả năng chống giọt nước và có góc phun rộng 60-70 Degree. Bên cạnh đó với các loại béc phun sương số 3 chính hãng khi bắt thẳng vào ống nhựa sẽ có sức chịu áp lực lớn. Chính nhờ các đặc điểm khác biệt này đã tạo nên một sản phẩm mới lạ so với các dòng sản phẩm béc phun sương cùng loại.

Béc phun sương Khánh Xuân chính hãng

Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này sẽ giúp các bạn có hiểu biết sâu hơn về béc phun sương số 3 để có thể nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm và từ các đặc điểm nêu trên có thể nhận dạng ra các sản phẩm kém chất lượng hàng giả hàng nhái nhằm tránh gây nguy hại cho hệ thống phun sương, sức khỏe của bạn và ảnh hưởng không tốt cho không gian. Để biết rõ hơn về các sản phẩm bạn có thể đến cửa hàng máy phun sương Khánh Xuân hoặc liên lạc với chúng tôi nhé.


Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13