Bộ béc phun sương cuối 3 đầu phun

Bộ béc phun sương cuối 3 đầu phun có gì đặc biệt

Như các bạn đã biết, đi kèm với hệ thống máy phun sương luôn phải có béc phun sương. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bộ béc phun sương cuối 3 đầu phun. Vậy hãy cùng Khánh Xuân tìm hiểu kỹ hơn về bộ béc phun này nhé!!!

Bộ béc phun sương cuối 3 đầu phun

Tại sao bộ béc phun sương cuối 3 đầu phun được ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

Đầu tưới cây phun sương là nơi tạo nên những chùm nước hạt sương. Với bộ béc phun sương này thì hạt nước thường nhỏ và mịn rất thích hợp cho các loại cây trồng trong chậu, tưới lan, làm mát không gian sân vườn,…  ngoài ra còn giúp cho không gian xung quanh khách hàng luôn mát mẻ, dễ chịu. Vậy sản phẩm này sẽ có những đặc điểm cùng công dụng gì nổi trội và liệu việc lắp đặt có phức tạp khó khăn?

Đặc điểm cũng như công dụng của bộ béc phun sương cuối 3 đầu phun

  • Các đầu béc phun sương được gắn trực tiếp vào các béc phun sương.
  • Có kích thước nhỏ gọn và được làm chủ yếu từ đồng đúc nguyên khối.
  • Các đầu béc phun sương cũng có 3 loại giống với bộ béc phun sương đó chính là béc phun sương số 1, số 2 và số 3. Với béc phun sương số 1 và số 2 thì tạo nên các hạt sương nhỏ không làm ướt mà chỉ có tác dụng bay theo gió làm mát không khí trong không gian. Còn loại béc phun sương số 3 thì lại có lượng sương ra nhiều và hạt sương to hơn có thể làm ướt.

Béc phun sương số 1, số 2 và số 3

  • Đầu tưới có thể chịu được tia UV tốt nên sở hữu độ bền cao.
  • Kết nối bền
  • Sản phẩm nhỏ gọn, bắt mắt
  • Việc lắp đặt nhanh và dễ thực hiện.

Vị trí lắp đặt

Do sở hữu đường kính trong từ khoảng 0.8m đến 1m nên bạn có thể lắp theo 2 cách từ trong khoảng trên chỗ phun sương mịn xuống hoặc trong khoảng phía dưới phun sương tỏa ra. Ngoài ra đầu phun sương rất dễ tháo lắp nên bạn có thể dễ dàng thay đổi cách sắp xếp bố trí theo từng loại cây trồng và không gian.

Các điểm ưu việt làm cho bạn nên sử dụng bộ béc phun sương cuối 3 đầu phun

Bộ béc phun sương cuối 3 đầu phun bằng đồng hiện nay đang rất được mọi người ưa chuộng. Từ làm mát không khí trong các quán cà phê, nhà hàng. Trở thành điều hòa và làm mát cho cái nông trại nhà kính giúp các sản phẩm phát triển nhanh và khỏe mạnh. Tạo ấn tượng các hiệu ứng đồng thời điều hòa nhiệt độ cho các không gian xung quanh. Cho tới làm mát các hệ thống máy đang hoạt động giúp tránh các tình trạng nóng máy. Hay tăng độ ẩm và tạo thoáng mát cho các trang trại chăn nuôi giúp cho các con vật luôn mát mẻ thúc đẩy sự phát triển.

Tự làm quạt phun sương không gây hại cho hệ hô hấp – Có thể ư???

Quạt phun sương hiện nay đang là thiết bị được nhiều hộ gia đình lựa chọn trong những ngày hè oi bức như một giải pháp tối ưu. Thế nhưng lại có một số ý kiến trái chiều cho rằng sử dụng quạt phun sương lâu ngày có thể hại cho hô hấp. Hôm nay chúng tôi không có ý kiến sẽ bàn về việc này nhưng tự hỏi tại sao bạn không tự sáng tạo cho mình không những một mà rất nhiều quạt phun sương. Chỉ với hệ thống máy phun sương Khánh Xuân và những chiếc quạt bình thường bạn đã trở thành đại gia quạt phun sương. Không những không gây hại cho sức khỏe mà còn có hiệu quả làm mát lên gấp nhiều lần mang lại cho bạn không gian mát mẻ, sảng khoái vượt trội nhất là trong cái nắng mùa hạ. Đây có thể được xem là sản phẩm nâng cao trí sáng tạo cho bạn và nâng cao chất lượng sống, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và đặc biệt ngăn chặn các loại dịch bệnh do mùa hạ gây nên.

Bài viết của chúng tôi đến đây là hết rồi, hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích. Cám ơn các bạn đã quan tâm ủng hộ. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hệ thống máy phun sương Khánh Xuân. Chân thành cám ơn và hẹn gặp lại các bạn ở các sản phẩm khác.


Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13