Bộ béc phun sương

Tầm quan trọng của bộ béc phun sương

Ngày nay hệ thống máy phun sương ngày càng được nâng cấp bổ sung và thay thế về cấu tạo. Tuy nhiên dù thay thế các bộ phận thế nào đi nữa thì vẫn không thể thiếu bộ béc phun sương. Tại sao bộ béc phun sương lại quan trọng như vậy. Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Bộ béc phun sương

Tại sao bộ béc phun sương lại quan trọng

Sở dĩ không thể thay thế bởi bộ béc phun sương chất lượng không những tạo nên các chùm nước hạt sương mà còn giúp cho các chùm nước hạt sương này trở nên vừa nhỏ và mịn. Thích hợp cho mọi cây trồng từ những cây cổ thụ cho tới các chậu lan hay các loại nấm,… đồng thời giúp cho không gian xung quanh bạn luôn mát mẻ và dễ chịu. Vậy liệu bộ phận quan trọng như vậy thì cách lắp đặt, vệ sinh có gây khó khăn và có đặc điểm gì khác biệt.

Cách lắp bộ béc phun sương

Bạn có thể lắp đặt đầu phun theo nhiều cách. Điều cần lưu ý là khi lắp các đầu béc phun thành bộ sau đó lắp với bộ nối. Bạn nên quấn thêm băng cao su non xung quanh trên các ren nối ống để đảm rằng sẽ không bị rỉ nước khi hoạt động. Phần đa các quy trình lắp cực kỳ đơn giản và giống nhau nên bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng khi lắp bộ béc.

Cách lắp bộ béc phun sương

Điểm đặc biệt của bộ béc phun sương Khánh Xuân

  • Được sản xuất theo dây chuyền tại USA nên chất lượng rất tốt đặc biệt bộ đầu béc được làm từ đồng khối nên chịu được tia UV rất tốt vì thế thường có độ bền cao.
  • Chỉ cần bạn lắp đặt đúng cách thì sẽ nhận thấy qua thời gian kết nối rất bền mặc cho bạn lắp đặt tại không gian ngoài trời chịu nắng mưa hay thường xuyên sử dụng hệ thống phun sương.
  • Tuy nhỏ gọn nhưng lượng nước phun ra nhiều và diện phun rộng.
  • Giá thành trọn bộ béc phun sương sẽ rẻ hơn nhiều.
  • Việc lắp đặt nhanh và không gây khó khăn.

Cách vệ sinh bộ béc phun sương khi bị tắc

Chủ yếu thường bị tắc là đầu béc phun vì vậy bạn chỉ cần tháo đầu béc ra và vệ sinh.

Bước 1: Tháo béc ra khỏi dây phun sương

Bước 2: Mở đầu béc phun sương ra khỏi béc

Bước 3: Vệ sinh bụi bẩn bên trong đầu lọc

Bước 4: Lắp đặt lại như cũ

Bạn có biết cách giảm nhiệt độ nhà xưởng bằng hệ thống phun sương mái tôn?

Ngày nay hầu hết các nhà xưởng đều sử dụng tôn để dùng làm vật liệu cho mái che bởi sự tiện lợi và giá thành rẻ. Tuy nhiên với mái bằng tôn sẽ làm cho không gian trở nên nóng gây cản trở cho việc lao động và sản xuất trong nhà xưởng. Một trong những biện pháp tối ưu nhất hiện nay chính là bộ béc phun sương mái tôn đã và đang được các nhà nhà máy xưởng lao động đưa vào sử dụng và nhận được nhiều kết quả bất ngờ. Với hệ thống này nước sẽ được bơm lên và nhờ các bộ béc phun nước thông ra ngoài trải đều trên bề mặt mái tôn. Do lực bơm của hệ thống mạnh vì thế nước bơm ra sẽ lan ra diện rộng làm ướt các diện tích bề mặt mái tôn giúp cho giảm nhanh nhiệt nóng một cách nhanh chóng từ đó nhiệt độ giảm xuống tạo nên sự mát mẻ cho không gian bên trong nhà xưởng, nâng cao chất lượng làm việc của công nhân cũng như nâng cao lợi nhuận cho nhà xưởng. Bên cạnh đó hệ thống phun nước dành cho mái tôn còn được ưa chuộng bởi tính tiết kiệm tối ưu. Hệ thống phun thông minh này không chỉ có khả năng tiết kiệm điện mà còn có khả năng tuần hoàn nước. Từ đó các chủ nhà xưởng không còn đau đầu về vấn đề chi phí tiền nước và sự lãng phí nước.

Hi vọng qua bài viết bạn phần nào hiểu biết thêm về bộ béc phun sương. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng phun sương Khánh Xuân để biết thêm thông tin về các sản phẩm. Đến với Khánh Xuân bạn sẽ được an tâm bởi chúng tôi luôn sử dụng các linh kiện có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, rõ ràng và chất lượng cùng với giá cả luôn phù hợp với người tiêu dùng. Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài đọc.


Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13