Các kỹ thuật lắp ghép nối ống

Với mỗi linh kiện của hệ thống máy phun sương thì sẽ có những cách lắp đặt khác nhau. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kỹ thuật lắp ghép nối ống. Liệu nối ống có phức tạp và gây khó khăn cho bạn? Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Nối ống phun sương

Tại sao phải cần nối ống trong hệ thống máy phun sương?

Với các linh kiện như ống dây phun sương, các béc phun sương, … nối ống sẽ có với tác dụng giúp cho hệ thống phun sương của bạn được mở rộng ra để đáp ứng với không gian mà bạn muốn đưa vào sử dụng. Vậy lắp đặt nối ống có tác dụng gì và có được đơn giản như các linh kiện khác?

Tác dụng của nối ống

Với chất liệu nối ống được làm từ nhựa PPR thì đây là một loại ống dẻo đang được sử dụng một cách rộng rãi không những trong các không gian rộng lớn mà đặc biệt còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp cho các ứng dụng khác nhau. Bên cạnh đó với đầu nối ống được làm từ đồng hoặc inox có tác dụng chống rỉ và rất chắc chắn. Trong nhiều năm gần đây, nó được xem là một trong những vật liệu rất được ưa chuộng nhất cho phụ kiện đường ống vì có khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt với mọi loại môi trường và hóa chất độc hại cùng với đó là khả năng chống chịu ăn mòn cao rất dễ dàng cài đặt chi phí thấp và tính linh hoạt cao.

Đầu nối ống

Cách lắp đặt nối ống

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật ghép nối được đưa vào sử dụng để nối nối ống nhựa PPR như NDT dung môi, gấp mép, ren, phản ứng tổng hợp nhiệt. Mỗi loại của kỹ thuật lắp ghép có thể được chọn tùy thuộc vào hệ thống của đường ống phun sương và độ bền của các khớp nối ống. Sau đây là một số trong những phương pháp giúp bạn dễ thực hiện và trong thời ngắn.

Dung môi NDT

Đây được xem là một phương pháp rất đơn giản và tiết kiệm khi sử dụng rộng rãi hoặc khi ghép nối ống với các phụ kiện khác. Với phương pháp này không có yêu cầu bất kỳ công cụ cài đặt tốn kém nào và cũng không cần phải có các chuyên gia được đào tạo trong lĩnh vực làm ghép nối. Và đây cũng là một trong những lựa chọn cực kỳ an toàn khi bạn ghép nối vì nó không yêu cầu bất kỳ một ngọn lửa hoặc sức nóng nào để có thể dẫn tới chấn thương hư hỏng trên các đường ống dây phun sương.

Dùng keo dán chuyên dùng mua tại cửa hàng Khánh Xuân

Trong các trường hợp kích thước đường ống dây phun có không vừa với kích thước nối ống thì bạn hãy sử dụng keo dán chuyên dùng ghép mép trưng bày từ đó sẽ thấy sự linh hoạt và có thể sử dụng trên các loại ống dây. Nhờ keo dán thì các linh kiện được gắn kết lại và sự ghép nối sẽ bền vững chắc chắn cho tê nối ống và phụ kiện. Việc lắp đặt cũng như các thao tác các khi tham gia phương pháp này là khá dễ dàng để thực hiện.

Phản ứng tổng nhiệt

Một dạng đặc biệt của phương pháp ghép nối nối ống với dây phun sương đó là phản ứng tổng nhiệt. Tuy nhiên cách này chưa được phổ biến mà chỉ được sử dụng cho các hệ thống cực lớn. Bởi phương pháp này hơi tốn chi phí và phức tạp khó thực hiện. Tuy nhiên với phương pháp này khi sự rò rỉ xảy ra thì có thể được sửa chữa một cách dễ dàng. Ngoài ra nó cũng có thể dễ dàng tháo rời để bảo trì và kiểm tra vệ sinh.

Nhà cung cấp nối ống nước ở đâu là nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường hệ thống máy phun sương Khánh Xuân đã và đang tạo được nhiều sự uy tín về chất lượng cũng như giá cả cho người tiêu dùng. Sản phẩm nối ống đang là một sản phẩm chuyên dụng dùng cho các hệ thống phun sương làm mát từ tưới lan, làm mát nhà xưởng, làm mát quán cà phê, làm mát nhà hàng, làm mát nhà yến, vườn ươm,…. tạo không gian thoải mái, dễ chịu và có giá trị kinh doanh cho khách hàng. Vì thế khi đến với chúng tôi bạn không những được cung cấp các mặt hàng sản phẩm chất lượng mà còn được chúng tôi tư vấn giải đáp nhiệt tình về mọi thắc mắc của các bạn.

Qua bài viết mong rằng bạn sẽ có thể tự mở rộng hệ thống phun sương của mình và có thể lắp đặt nối ống một cách dễ dàng. Bài viết của chúng tôi đến đây là kết thúc rồi cám ơn các độc giả đã quan tâm tham khảo và ủng hộ chúng tôi nếu có thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để tìm câu trả lời nhé!


Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13