Cách khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp

Tổng quan về tình hình công nghiệp và vấn đề khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp

Như đã biết, nước ta đang trên đà hội nhập và phát triển. Theo định hướng của Đảng và nhà nước thì đến năm 2020 thì nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Thời điểm đó nay đã đến rất gần, tình hình sản xuất công nghiệp của nước ta cũng đã có nhiều biến đổi to lớn. Cụ thể, từ một nền nông nghiệp lạc hậu bị tàn phá nặng nề bởi chiến  tranh, chúng ta đã học tập và tiếp thu những tiến bộ khoa học kỹ thuật của các nước, các cường quốc trên thế giới để thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hiện tại, Việt Nam là nước đang thu hút được nhiều sự đầu tư từ bên ngoài. Vì thế mà những khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng nhiều. Đó là tín hiệu tốt cho nền kinh tế, tuy nhiên nó cũng kéo theo một vấn đề mà nếu như chúng ta không xử lý tốt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dân, đó là vấn nạn ô nhiễm mùi hôi tại các khu công nghiệp.

Vậy thì làm thế nào để khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp và cách khắc phục nào là hiệu quả nhất?

Hiện nay có nhiều cách khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp, điển hình là phương pháp lắp đặt máy phun sương để khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp. Đó là phương pháp đã được rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất tin dùng.

Có thể kể đến một số đơn vị tiên phong trong việc sử dụng máy phun sương trong việc khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp:

  • TP. Hồ Chí Minh: Khu chế xuất Tân Thuận, khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Bình Chiểu, khu công nghiệp Cát Lái 4, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Lê Minh Xuân…
  • Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, khu công nghiệp Phú Gia, khu công nghiệp Đại Năng, khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp, khu công nghiệp Bình Chuẩn…
  • Và còn nhiều khu công nghiệp khắp các tỉnh đã sử dụng máy phun sương để khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp.

Khả dĩ, máy phun sương là sự chọn lựa được ưa chuộng nhất trong việc khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp là vì:

 

  • Chi phí lắp đặt hệ thống máy phun sương thấp hơn những phương pháp khác. Tuy nhiên, hiệu quả về khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp lại không khác nhau là mấy.
  • Hệ thống lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.
  • Có thể tham khảo phương pháp dùng máy phun sương để khắc phục mùi hôi trong các khu công nghiệp ở nhiều nơi.

Hiện nay, máy phun sương được bán rất phổ biến. Vậy thì làm sao khách hàng có thể nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Công ty CP đầu tư TM & DV Khánh Xuân là đơn vị chuyên cung cấp máy phun sương chính hãng, chất lượng tốt mà giá thành thì lại rất cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị trong việc khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp. Chúng tôi cam kết sản phẩm là chính hãng, chất lượng. Ngoài cung cấp, chúng tôi còn trực tiếp tư vấn,  lắp đặt máy phun sương, đặc biệt là hệ thống máy phun sương khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp.

Xem thêm: Hệ thống máy phun sương quận 1

 

Hãy đên với chúng tôi để được hiểu rõ hơn. Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

 

DĐ :0968.997.678

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Hệ thống phun sương - xử lý mùi hôi tại khu công nghiệp- lắp đặt miễn phí
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
3.51star1star1star1stargray Based on 4 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13