Chuyên Sửa Chữa Máy Phun Sương Tại Tp.HCM

Công Ty Khánh Xuân chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phun sương tận nhà trên địa bàn thành phố HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán sửa chữa quạt phun sương, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín nhất.

Máy phun sương là thiết bị làm mát hiện đại được sử dụng rộng rãi trong các xí nghiệp, nhà máy, sân vườn, nhà ở… Đây là dòng sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật và giá cả tương đối phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, sẽ không tránh khỏi tình trạng máy bị hỏng hóc, gặp sự cố ngoài ý muốn hay đến thời hạn phải bảo dưỡng, bảo hành. Lúc bấy giờ, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên sửa chữa tận nơi là điều cần thiết. Đó chình là lý do dịch vụ sửa chữa máy phun sương Công Ty Khánh Xuân ra đời để phục vụ các bạn.

sửa chữa máy phun sương giá tốt

Dịch vụ sửa chữa máy phun sương Công Ty Khánh Xuân chuyên nhận khắc hục các sự cố:

– Sửa chữa quạt không hoạt động
– Sửa chữa quạt bị rung
– Sửa chữa quạt không có sương phun ra
– Chức năng phun sương không hoạt động
– Đèn báo không sáng
– Các tình huống khác….

Dịch vụ sửa chữa máy phun sương Công Ty Khánh Xuân cam kết:

– Hướng dẫn, tư vấn miễn phí cách khắc phục những sự cố thông thường của quạt phun sương, quạt hơi nước, kiểm tra và báo giá miễn phí tại nhà cho khách hàng.
– Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo tại các hãng sửa chữa máy quạt hàng đầu cả nước.
– Phục vụ nhanh chóng, kịp thời 24/7.
– Sửa chữa và thay thế bằng linh kiện chính hãng.
– Giá thành rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.
– Sửa chữa có bảo hành đúng thời hạn.

Chất lượng dịch vụ sữa chữa máy phun sương tại Công Ty Khánh Xuân đã được khách hàng ghi nhận qua nhiều năm. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: ( 08 ) 6680 2172

Hotline: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com


Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13