Có nên lắp đặt máy phun sương thay cho điều hòa

Ngày nay, với điều kiện về thời tiết nắng nóng và oi bức ngày một tăng cao nên nhu cầu cần sử dụng những thiết bị để làm mát ngày cũng tăng cao. Với trước đây những thiết bị như máy điều hòa được xem là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng làm mát tối ưu nhất thì ngày nay với công nghệ khoa học ngày một phát triển tiên tiến thì sự xuất hiện của những thiết bị như phun sương đã tạo ra một xu hướng mới cho người tiêu dùng. Việc lắp đặt máy phun sương là một trong những dòng sản phẩm hoàn toàn còn mới la trên thị trường, vì thế có nhiều người còn khá băn khoăn không biết có nên lắp đặt để thay thế cho máy điều hòa hay không? Để giải đáp được điều đó thì nay trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ với bạn một số vấn đề để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để sử dụng với thiết bị làm mát này.

Lắp đặt hệ thống phun sương ngay trong nhà

Cân nhắc khi sử dụng hệ thống phun sương:

Bạn cũng đã biết rất rõ, với dòng sản phẩm máy điều hòa là dòng thiết bị mà có khả năng trong việc làm mát rất hiệu quả nhưng chi phí để lắp đặt lại khá cao nên khiến cho người tiêu dùng khá ngần ngại mỗi khi sử dụng. Mà trong khi đó thì chi phí để bỏ ra mua một hệ thống máy phun sương thì thấp hơn rất nhiều so với chi phí để mua và lắp đặt máy điều hòa. Chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu đồng là bạn cũng đã có ngay được một hệ thống phun sương để làm mát mang lại hiệu quả, mà trong khi đó để mua được một chiếc máy điều hòa thì lại cần phải bỏ ra khá nhiều, trong đó ít nhất cũng phải 6 triệu đồng thì mới mua được một thiết bị điều hòa làm mát.

Ngoài vấn đề chi phí để lắp đặt thì chi phí về vận hành máy điều hòa là cả vấn đề gây đau đầu cho người tiêu dùng. Bởi thực tế thì máy điều hòa luôn gây tổn khá nhiều điện năng nên người tiêu dùng cần phải bỏ ra một khoản không hề ít cho tiền điện hàng tháng. Mà trong khi đó thì ưu điểm lớn nhất của dòng thiết bị máy phun sương lại có khả năng tiêu thụ điện kém, lượng điện năng mà hệ thống này sử dụng thì ít hơn khá nhiều so với máy điều hòa. Chính vì thế, nếu lựa chọn việc lắp đặt thiết bị này thì bạn thay cho máy điều hòa thì cần chắc chắn bạn sẽ còn phải đau dầu bởi vấn đề về điện bị tăng cao vào đợt cuối tháng.

Lắp đặt máy phun sương ngoài trời

Lý do đặc thù khi lắp đặt máy phun sương:

Mặc dù phải bỏ ra chi phí ít, điện năng ít, nhưng hệ thống này thì lại có khả năng trong việc làm mát không hề thua kém gì so với máy điều hòa. Hệ thống phun sương chính là dòng thiết bị được hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi nước khá hiệu quả. Thiết bị này được thiết kế có khả năng trong việc bơm và nén nước trong dạng lỏng rồi phun ra ngoài môi trương với những hạt sương nhỏ li ti mang đến tác dụng hút nhiệt nóng, làm giảm nhiệt độ khá cao và mang lại không gian mát mẻ cho con người.

Khi ở trong môi trường điều hòa lâu ngày thì thường gây ra tình trạng bị khô da và da dễ bị sần sùi và nhanh lão hóa da. Nhưng với hệ thống phun sương thì lại có khả năng trong việc tạo ẩm, nó không chỉ có tác dụng không làm khô da mà còn giúp cho da được bổ sung thêm độ ẩm khá đầy đủ nên lúc nào da mặt cũng được tươi trẻ và căng đầy sức sống.

Đặc biệt hơn nữa là khi sử dụng thiết bị máy điều hòa thì bắt buộc bạn cần phải đóng kín các cửa lại khiến cho căn phòng không thể lưu thông không khí gây ra cảm giác bị bức bối, ngột ngạt và dễ gây ra mùi khó chịu. Mà trong khi đó thì với hệ thống phun gương lại có thể sử dụng được ở cả trong không gian kín và mở nên bạn hoàn toàn có thể mở cửa phòng cho không khí lưu thông tự nhiên mà không hề sợ bị hao điện cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của bộ thiết bị. Và đặc biệt hơn nữa là bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống phun sương ngay trước hiên nhà, trong vườn,… tại những nơi mà chiếc điều hòa không thể nào lắp đặt được, và từ đó nó sẽ mang lại một không gian hoàn toàn mát mẻ và cũng như chất lượng sống được tốt hơn cho ngôi nhà của bạn.


Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13