Đại lý phân phối máy phun sương

Đại lý phân phối máy phun sương Khánh Xuân phân phối các loại máy phun sương có khả năng giúp không khí mát mẻ và hạn chế bụi bẩn, được dùng nhiều trong các nhà xưởng, cửa hàng, quán ăn, quán cà phê,…nhờ có tính ứng dụng rộng rãi mà nhu cầu lắp đặt hệ thống máy phun sương tạo ẩm ngày càng cao, kéo theo đó là nhu cầu mở đại lý máy phun sương tại thành phố Hồ Chí Minh cũng được mở rộng.

Đại lý phân phối máy phun sương trên toàn quốc.

Đại lý phân phối máy phun sương trên toàn quốc.

Máy phun sương là gì?

Máy phun sương tạo độ ẩm là loại máy được sản xuất nhằm cải thiện thiện tối đa môi trường sống, có chức năng lọc không khí, thổi luồng hơi nước để hạn chế không khí nóng và mang lại cảm giác mát mẻ xung quanh không gian sống. Sử dụng kỹ thuật phun hơi nước bằng sóng siêu âm, hoạt động theo cơ chế đốt cháy nước và chuyển thành dạng hơi nóng lan tỏa khắp phòng.

Cơ chế hoạt động máy phun sương:

Máy phun sương hơi nước được coi là một công nghệ hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất. Người ta sử dụng sóng điện từ dao động ở tần số cao, các phân tử nước vì thế sẽ không dao động cùng một tần số nên tự tách ra khỏi bề mặt nước dưới dạng các hạt sương li ti, hạt sương có diện tích bề mặt vô cùng lớn có khả năng hấp thụ nhiệt làm cho môi trường trở nên mát mẻ hơn. Đặc biệt, khi sử dụng máy phun sương làm mát, máy hoạt động nhanh chóng và không gây tiếng ồn, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng.

Ưu điểm của máy phun sương:

  • Tạo độ ẩm và bảo vệ sức khỏe: độ ẩm trong không khí thấp dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp như viêm xoang, hen suyễn, đau họng,… cũng như ảnh hưởng lớn đến da, khiến da bị khô, nứt. Sử dụng máy phun sương khử trùng để tạo độ ẩm, lọc sạch bụi bẩn giúp mang lại một bầu không khí trong lành, sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe.
  • Làm mát không khí: không khí nóng sẽ được máy tạo ra độ ẩm làm cho mát mẻ, dễ chịu và giúp giảm nhiệt độ trong phòng nhanh chóng.

Các loại máy phun sương có mặt trên thị trường:

Máy phun sương siêu âm và máy phun sương nhiệt là hai loại máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Máy phun sương siêu âm hoạt động theo cơ chế sử dụng sóng siêu âm để khuếch tác hơi nước, còn máy phun sương nhiệt sử dụng nhiệt độ để hơi nước bốc lên lan tỏa vào không khí. Khi lựa chọn máy phun sương làm mát phòng, bạn nên sử dụng loại máy có chức năng điều chỉnh độ ẩm để dễ dàng kiểm soát được độ ẩm trong phòng tránh tình trạng ẩm mốc.

Đại lý phân phối máy phun sương giá rẻ

Máy phun sương giá rẻ hay đắt tùy thuộc vào chức năng và độ bền cùng chất lượng của máy, máy có cấu tạo từ vỏ nhựa sẽ có giá từ vài trăm nghìn và máy phun sương cao cấp được nhập khẩu với đa chức năng sẽ có giá vài triệu trở lên. Hiện có nhiều thương hiệu máy phun sương có mặt trên thị trường như Fujika, Philiger, Magic Home, Home Easy,…

Nhu cầu mở đại lý phân phối máy phun sương giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh:

Sản phẩm máy phun sương đa số được các gia đình sử dụng để tạo độ ẩm cho không gian trong phòng, chính vì vậy sẽ có rất nhiều đại lý máy phun sương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu làm đại lý phân phối máy phun sương, cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Cần có hình ảnh cửa hàng hoặc thiết lập một website để giới thiệu sản phẩm cho đại lý.
  • Nếu đại lý không trực thuộc tại thành phố Hồ Chí Minh, thì trước khi nhập hàng phải chuyển khoản trước.
  • Chi phí vận chuyển máy phun sương khách hàng sẽ là người thanh toán.

Gần đây, các mặt hàng liên quan đến làm mát như máy phun sương được bán khá chạy. Vì thế, trở thành đại lý máy phun sương tại thành phố Hồ Chí Minh là một ý tưởng kinh doanh tốt, có thể mang đến nhiều lợi nhuận cũng như tiềm năng phát triển. Hiện nay, sự kiện hiệu ứng nhà kính khiến trái đất ngày càng nóng dần lên, không khí cũng không mấy dễ chịu nên nhu cầu làm mát luôn đặt lên hàng đầu, ngoài máy lạnh thì máy phun sương sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.


Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13