Giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả

Hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái

Cây ăn trái là loại cây trồng được trồng cách đây hơn 2.000 năm, nó luôn gắn liền với sản xuất và đời sống của con người Việt Nam. Ngày nay, những loài cây này chiếm một vị trí quan trọng trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng và đang trở thành một phong trào rộng lớn giúp người nông dân xóa đói giảm nghèo và nhiều hộ đã đi đến làm giàu. Nhưng không phải nhà vườn nào cũng thu được năng suất cao từ vườn cây ăn trái. Hiểu được nỗi lo từ các nhà vườn, nên giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả là biện pháp hiệu quả nhất hiện nay.

lắp đặt hệ thống phun thuốc

Thị trường nội địa ở Việt Nam chiếm một phần giá trị không nhỏ trong giá trị hàng hóa từ cây ăn quả, là thị trường tiêu thụ rau quả rộng lớn không thua kén bất cứ thị trường nào trên thế giới. Nên chăm sóc vườn cây ăn trái luôn là làm nhà vườn đâu đầu. Phun sương Khánh Xuân đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả giúp bà con, nhà vườn.

      1. Ưu điểm và lợi ích của giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả:

Một trong những giải pháp tối ưu để giải quyết những khó khăn khi vườn trái cây bị sâu rầy chính là giải pháp  lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả. Các nhà vườn tại Đồng Nai, Khánh Hòa và Cần Thơ – những tỉnh có diện tích trồng cây ăn trái khá lớn, đã áp dụng rộng rãi mô hình phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái này.

Trong điều kiện thiếu lao động nông nghiệp như hiện nay, lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả là giải pháp tốt nhất vì giảm được 90% công lao động.  Hơn nữa, ứng phó lại với tình trạng sâu rầu ngày một phát triển, việc lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái còn giúp nông dân tiết kiệm được khoảng 30 – 50% lượng thuốc phun trên cây trồng, tránh trường hợp phun thuốc quá nhiều lên cây ăn trái.

hệ thống phun thuốc trừ sâu

Ưu điểm lớn nhất của giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả là người trồng cây không phải tốn công đi đến từng cây để phun như trước đây, đồng thời khi áp dụng giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả giảm lượng thuốc phun lên cây và lượng thuốc phun trừ sâu sẽ đồng đều, giúp cây phát triển tốt hơn. Nhà vườn đỡ tốn nhiều công sức hay bỏ ra chi phí lớn để thuê nhân công.

Ngoài tiết kiệm nhân công, giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả làm cho lượng thuốc phun trừ sâu, cây trồng ít sâu bệnh, giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả mới còn có ưu điểm rút ngắn được thời gian sinh trưởng. Chẳng hạn như anh Nguyễn Thanh Sơn ở huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái , trồng mới gần 2 năm đã cho trái bói và năm thứ 4 đã cho số lượng trái rất nhiều. Trong khi đó, nếu trồng theo phương pháp cũ thì đến năm thứ 3 vườn trái cây nhà anh chỉ thu được ít.

      2. Các bước lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả:

 • Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp
 • Đấu nguồn nước vào máy bơm.
 • Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm (nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước ( nên dùng ống mềm phi 13)
 • Gắn lọc nước 13mm nối tiếp vào đường ống PE 13mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.
 • Kéo dây PE 13mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.
 • Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 13mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới
 • Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để thao tác. Không dùng thêm bất kỳ chất liệu kết dính nào khác.
 • Lắp ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động. Van điện từ sẽ đóng ngắt và chia khu vực tưới đối với những vườn có diện tích rộng.
 • Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công. Cần đảm bảo hệ thống đã hòan tòan sạch trước khi gắn lại van và đầu tưới.
 • Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước
 • Lập trình bộ điều khiển tưới tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động (nếu có kết nối bộ điều khiển).

máy phun thuốc trừ sâu

      3. Lý do chọn công ty phun sương Khánh Xuân-giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả:

Phun sương Khánh Xuân thấu hiểu nổi lo và nhu cầu của các nhà vườn và khách hàng nên nghiên cưu đưa ra các giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả giúp bà con.

Tiết kiệm chi phí:

Chi phí luôn là bài toán nan giản và được đặt lên hàng đầu. Với công nghệ hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả, chúng tôi sẽ giúp bà con giải quyết chi phí.

Tăng cao năng suất cây trồng:

Lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái giúp bà con giảm tốn thời gian công sức, giảm chi phí thuê nhân công, cây trồng luôn phát triển tối ưu

lắp đặt hệ thống phun sương thuốc trừ sâu

Lắp đặt nhanh chóng:

Làm việc trong các ngày trong tuần. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra dự án triển khai.

Miễn phí tư vấn lắp đặt:

Chúng tôi miễn phí tư vấn khi bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc tìm hiểu hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái.

Được đánh giá cao:

Hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái được đánh giá cao bởi các chuyên gia và bà con nông dân tin tưởng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ :0968.997.678

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

Xem thêm: Hệ thống tưới phun sương cho cây thanh long

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Giải pháp lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái hiệu quả
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
3.51star1star1star1stargray Based on 5 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13