Máy phun sương tạo độ ẩm là giải pháp tiết kiệm chi phí

Làm sao khắc phục được khí hậu và nhiệt độ theo từng vùng miền nuôi yến. Vậy máy phun sương tạo độ ẩm là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao

Tùy thuộc vào mỗi vùng miền thì khí hậu và nhiệt độ cũng khác nhau. Trong nuôi yến thì khí hậu và nhiệt độ đóng vai trò rất quan trọng trong chất lượng nuôi yến.

1. Khí hậu ảnh hưởng đến chim sinh sống và chất lượng tổ

Trong nơi ở nếu hàm lượng oxy chỉ có 14 – 15%, độ ẩm thấp dưới 60% thì số chim ở sẽ ít đi, tổ dễ bị rộp chân và dễ bị rơi. Nếu hàm lượng oxy 19 – 20%, số chim ở và làm tổ sẽ tăng nhiều hơn, độ ẩm cao trên 65% giúp Tổ Yến dính chắc hơn.

2. Máy phun sương tạo độ ẩm là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao

Để chủ động trong những trường hợp này và hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải, người nuôi yến cần phải lắp đặt máy phun sương tạo độ ẩm cho nhà yến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm cho nhà yến, đảm bảo điều kiện sống thích hợp cho đàn yến.

Tác dụng chính của hệ thống này là tạo ra một lượng hơi nước vừa đủ để duy trì độ ẩm trong nhà yến, tạo ra môi trường tương tự với môi trường sống tự nhiên của chim yến.

Máy phun sương nhà yến còn làm giảm nhiệt độ cho nhà yến trong thời tiết nóng bức nhờ vào hệ thống đối lưu không khí giúp luân chuyển hơi nước và mang hơi nóng thoát ra ngoài.

3. Nơi bạn có thể yên tâm về chất lượng

Hàng nhái trên thị trường có rất nhiều nên để lựa chọn nơi cung cấp hệ thống phun sương tạo ẩm cho bạn, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phun sương Khánh Xuân tại địa chỉ: 98 Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh Hoặc liên hệ trực tiếp vào số hotline 0901 456 121  để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ

 


Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13