Giải pháp tối ưu để khử mùi hôi khu công nghiệp triệt để

Giải pháp tối ưu để khử mùi hôi khu công nghiệp triệt để

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các đô thị, đó là sự gia tăng lượng khí thải khổng lồ từ các nhà máy, các khu công nghiệp và đặc biệt là sự gia tăng đến chóng mặt của phương tiện giao thông trong các thành phố lớn …. Làm cho nhiệt độ trung bình ngày càng tăng đặc biệt là trong mùa nắng nóng, oi bức. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến những người dân sống gần đó. Mùi hôi từ các khu công nghiệp bóc lên gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như bệnh viêm mũi, đau đầu,..không những thế làm cho môi trường ngày càng ô nhiễm nặng. Công ty Khánh Xuân đã đưa ra giải pháp tối ưu để khử mùi hôi khu công nghiệp triệt để và nhận được sự ủng hộ cũng như là sự lựa chọn từ phía khách hàng.

phun sương khử mùi hôi

 

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều sản phẩm để khử mùi hôi các khu công nghiệp những cơ chế khử mùi hiện có thường che mùi, át mùi bằng cách sử dụng các hương liệu mạnh có nguồn gốc từ phản ứng tổng hợp với những thành phần không có lợi cho sức khỏe. Vậy đâu mới là giải pháp khử mùi hôi khu công nghiệp triệt để.

Những giải pháp tối ưu để khử mùi hôi khu công nghiệp triệt để điển hình là phương pháp lắp đặt máy phun sương để khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp. Đó là phương pháp đã được rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất tin dùng hay phương pháp dùng máy Ozone khử mùi công nghiêp, đây đều là các giải pháp hữu hiệu để khử mùi hôi khu công nghiệp triệt để các khu công nghiệp.

        1. Giải pháp lắp đặt máy phun sương và phương pháp dùng máy Ozone khử mùi hôi các khu công nghiệp:

Giải pháp lắp đặt máy phun sương để khử mùi hôi khu công nghiệp:

Ưu điểm khi lắp đặt máy phun sương để khử mùi hôi công nghiệp:

Trong môi trường công xưởng hay trong các khu công nghiệp, nguyên vật liệu nhiều bụi bặm, phương pháp lắp máy phun sương trong khu công nghiệp để khử mùi hôi công nghiệp này có tác dụng ngăn bụi bốc lên, mùi hôi khu vật liệu khu công nghiệp hòa lẫn với hơi nước của máy phun sương tạo môi trường trong sạch thông thoáng và giảm bớt mùi hôi nhanh chóng và triệt để. Ngoài ra thì còn một số tác dụng khác như hạn chế và đuổi côn trùng và không khí dễ chịu để cho công nhân làm việc.

Giải pháp dùng máy Ozone là giải pháp khử mùi hôi khu công nghiệp:

Máy Ozone công nghiệp được sản xuất với mục đích sử dụng trên quy mô rộng và lớn, chính vì thế so với máy Ozone khử độc bình thường thì máy Ozone công nghiệp sản sinh ra lượng khí Ozone lớn hơn. Khí Ozone là một chất ô xy hoá khử rất mạnh, trong các nghiên cứu chuyên ngành sâu về ozone cho thấy khí ozone có rất nhiều công dụng hữu ích trong công nghiệp khử mùi hôi công nghiệp, xử lí chất thải, khử trùng, các thiết bị vệ sinh an toàn thực phẩm, các đồ hộp.

Hiên nay máy Ozone công nghiệp được sử dụng vào những công việc như máy Ozone khử độc thực phẩm, khử mùi trong các bếp ăn công nghiệp, hoặc khử khuẩn trong các trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, xử lý nước trong các hồ nuôi, nước thải công nghiệp, khử mùi hôi các khu công nghiệp

máy phun sương xử lý mùi hôi

        2. Lợi ích của các giải pháp khử mùi hôi khu công nghiệp triệt để:

Máy Ozone công nghiệp và phương pháp lắp đặt máy phun sương hiện nay được sử dụng và ưa chuộng nhiều trong các khu công nghiệp, nhà xưởng,..những giải pháp này đem lại kết quả nhanh chóng trong việc khử mùi hôi khu công nghiệp, nhà xưởng,..

Máy Ozone công nghiệp có những công dụng trong giải pháp khử mùi hôi khu công nghiệp:

 • Máy Ozone công nghiệp sát khuẩn, Khử mùi, đồ đạc, giày dép, quần áo
 • Máy Ozone công nghiệp xử lý làm sạch môi trường không khí, làm tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh dịch gia súc, gia cầm trong chăn nuôi quy mô công nghiệp
 • Xử lý khử mùi hóa chất trong các nhà kho, nhà xưởng, nhà máy
 • Diệt khuẩn, làm sạch không khí trong các khu chế biến, đóng gói sản phẩm, tránh nấm mốc, nấm mem và các mầm bệnh khác
 • Xử lý làm sạch môi trường, giúp trong lành không khí, tăng sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh
 • Sát khuẩn, khử mùi làm trong lành không khí
 • Khử mùi hôi, mùi ẩm mốc từ thảm, mùi cao su, mùi thuốc lá, mùi hóa chất, mùi khói,mùi thức ăn, mùi dầu mỡ tại các bếp ăn tập thể, các khu công nghiệp

Phương pháp lắp đặt máy phun sương trong việc xử lý mùi hôi khu công nghiệp:

 • Mang lại một môi trường trong lành, đạt hiệu suất làm việc cao cho những người lao động trong nhà máy.
 • Hệ thống phun sương làm mát là giải pháp cho bài toán tiết kiệm chi phí, mà vẫn đem lại hiệu quả tốt.
 • Bảo vệ sức khỏe người lao động.
 • Bảo vệ chất lượng các sản phẩm sản xuất trong khu công nghiệp, bằng cách không cho bụi và ẩm mốc trong không khí gây tác hại lên chúng. Các sản phẩm công nghiệp sẽ được bảo quản an toàn.
 • Làm sạch máy móc, không gây hại cho các bề mặt tiếp xúc với hệ thống phun sương vì kích thước của chúng rất nhỏ và không đọng thành giọt.

Một số đơn vị tiên phong trong việc sử dụng máy phun sương trong việc khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp:

 • TP. Hồ Chí Minh: Khu chế xuất Tân Thuận, khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Bình Chiểu, khu công nghiệp Cát Lái 4, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Lê Minh Xuân…
 • Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, khu công nghiệp Phú Gia, khu công nghiệp Đại Năng, khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp, khu công nghiệp Bình Chuẩn…
 • Và còn nhiều khu công nghiệp khắp các tỉnh đã sử dụng máy phun sương hay máy Ozone để khắc phục, khử mùi hôi tại các khu công nghiệp.

máy phun sương công nghiệp

        3. Công ty Khánh Xuân cung cấp các giải pháp khử mùi hôi công nghiệp triệt để:

Hiện nay, nhiều giải pháp khử mùi hôi công nghiệp rất nhiều như máy phun sương hay máy Ozone. Vậy thì làm sao khách hàng có thể nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Công ty CP đầu tư TM & DV Khánh Xuân là đơn vị chuyên cung cấp máy phun sương chính hãng, chất lượng tốt mà giá thành thì lại rất cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị trong việc khử mùi hôi tại các khu công nghiệp. Chúng tôi cam kết sản phẩm là chính hãng, chất lượng. Ngoài cung cấp, chúng tôi còn trực tiếp tư vấn, lắp đặt máy phun sương, đặc biệt là hệ thống máy phun sương là giải pháp khử mùi hôi tại các khu công nghiệp.

Mọi nhu cầu tìm hiểu và mua hàng, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ :0968.997.678

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

Xem thêm: Hệ thống xử lý mùi hôi bãi rác 

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Giải pháp tối ưu để khử mùi hôi khu công nghiệp - Khử mùi hôi công nghiệp triệt để
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 3 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13