Hệ thống máy phun sương làm mát

Máy phun sương làm mát được sử dụng khá nhiều trong các nhà hàng, quán cà phê,…và đã trở nên phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là vào mùa hè vừa có thể làm mát lại vừa có thể loại bỏ bụi bẩn trong không khí, tạo độ ẩm cho không gian mát mẻ và đẹp mắt.

Giải pháp máy phun sương làm mát

Sử dụng máy phun sương làm mát không gian là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất vì máy phun sương tạo ẩm tiêu thụ ít điện năng, vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, nên sử dụng hệ thống phun sương cho ngôi nhà hoặc nơi kinh doanh của mình để tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống phun sương làm mát - Máy phun sương làm mát chất lượng giá rẻ.

Hệ thống phun sương làm mát – Máy phun sương làm mát giá rẻ uy tính Hồ Chí Minh.

Máy phun sương công suất lớn có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với các hệ thống làm mát khác nhưng hiệu quả lại không hề thua kém, đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn giúp tăng độ ẩm không khí, mang lại cảm giác dễ chịu, đặc biệt đối với những vùng có khí hậu khô hạn.

Không chỉ có tác dụng làm mát cho không gian, hệ thống phun sương còn mang lại một giá trị tinh thần lớn bằng việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng làn sương mỏng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thích thú khi bắt gặp khung cảnh một vài hạt sương li ti đọng lại trên những lá cây, thảm cỏ trong khu vườn hoặc ban công.

Cấu tạo hệ thống phun sương làm mát:

  • 10 đầu phun sương cao cấp
  • Máy bơm áp lực cao
  • Dây dẫn nước từ máy bơm đến các đầu phun, có chiều dài 15m
  • Bộ lọc nước chống nghẹt rác cho đầu phun sương
  • Van khóa bằng tay
  • Dây dẫn nước từ đường ống đến máy bơm
  • Ốc vít dùng để cố định bơm, bộ lọc và các phụ kiện khác vào tấm inox
  • Van nối đường ống nước chính đến máy cấp nước cho máy bơm
  • Và các phụ kiện lắp đặt khác.

Để thiết lập và lắp đặt hệ thống phun sương làm mát hơi nước cần căn cứ vào nhu cầu thực tế và diện tích mặt bằng phải xử lý. Không quá tốn điện, không sử dụng nhiều nước, tiền đầu tư ban đầu cũng không lớn lại ngăn được bụi giúp không khí sạch sẽ mát mẻ đây quả là một thiết bị làm mát hoàn hảo nhất.

Cơ chế hoạt động hệ thống phun sương làm mát:

Hệ thống máy phun sương làm mát giá rẻ được thiết kế một cách đặc biệt, khi vận hành nước được phóng cực mạnh tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình khoảng 50 microns, các hạt nước nhỏ nhanh chóng được hấp thu vào không khí và bốc hơi nhanh tạo thành một màn khói sương bay nhẹ trong không khí, cũng như tạo hiệu ứng sương mù cho không gian. Ưu điểm của hệ thống này là giảm khoảng 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài, không những thế bạn cũng sẽ thấy an tâm bởi máy phun sương làm đẹp da cực an toàn, khiến da không bị khô hay chênh lệch độ ẩm.

Nguyên lý tạo ẩm và làm sạch không khí của hệ thống phun sương làm mát:

Độ ẩm tương đối trong không khí có thể giảm tới 90 – 100% dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt sương trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh, nhờ đó nhiệt độ môi trường sẽ giảm xuống từ 5 đến 10 độ C. Mặc khác, hệ thống phun sương hoạt động theo nguyên tắc hấp thụ và hấp thụ các hạt sương với các hạt bụi bẩn ở dạng khí có trong không khí, tạo ra một lớp bụi sương đủ dày có tác dụng làm mát, làm sạch không khí cho một không gian trong lành và lãng mạn với làn sương mờ ảo.

Với ưu điểm làm mát nhanh, vùng làm mát rộng nhưng chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại máy phun sương khác, hệ thống phun sương làm mát là sự lựa chọn hàng đầu đối với đại đa số gia đình và các cơ sở kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương hãy liên hệ với cửa hàng Máy Phun Sương Khánh Xuân của chúng tôi, đại lý của chúng tôi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm mát tốt nhất đặc biệt là máy phun sương giá rẻ. Hãy truy cập vào trang web phunsuongkhanhxuan.com để biết thêm chi tiết.


Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13