Ứng dụng của hệ thống phun sương chữa cháy

Ứng dụng của hệ thống phun sương chữa cháy

Khi công nghiệp ngày càng phát triển, các cơ sở được xây dựng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường như cơ sở sản xuất thiết bị nồi hơi, cơ sở luyện vàng bạc, cơ sở kim hoàn, cơ sở sản xuất giấy than…những nơi này có nhiều khả năng bốc cháy trong khi làm việc. Việc lắp đặt hệ thống phun sương chữa cháy là cần thiết cho các cơ sở làm việc.

Chữa cháy bằng công nghệ hệ thống phun sương

Như ta đã biết, khi một cơ sở hoặc một nơi bị cháy, đám cháy sẽ lan rộng khắp nơi, rất khó dập tắt, ngay nguy hiễm cho các thiết bị xung quang và các nhà khác. Do vậy việc chống cháy cần được lắp ban đầu. Việc lắp đặt hệ thống phun sương chữa cháy là giai đoạn đầu tiên cũng là khâu chuẩn bị rất quan trong đối với các nơi dễ cháy.

        1. Nguyên lý hoạt động của các hệ thống phun sương chữa cháy.

Để dập tắt đám lửa đang cháy, thì tức nhiên hệ thống phun sương chữa cháy sẽ hoạt động dựa trên yếu tố loại trừ. Yếu tố tạo thành đám cháy là nhiệt độ, oxygen, các vật liệu, thiết bị dễ bốc cháy. Nhiệt độ và oxygen càng cao thì đám cháy càng lớn vì nó chính là tác nhân để cung cấp thêm năng lượng cho đám cháy. Cho nên các cơ sở làm việc hay các địa điểm có nguy cơ cháy cao như cơ sở sản xuất giấy than, vũ trường, kho chứa Nitrat,…nên lắp đặt hệ thống phun sương chữa cháy.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hệ thống phun sương chữa cháy rất an toàn cho người, không bị ảnh hưởng khi trong môi trường nhà kính, an toàn cho các thiết bị.

         2. Ứng dụng của hệ thống phun sương chữa cháy.

Hệ thống phun sương chữa cháy rất hiệu quả, mặc dù lượng nước phun sương rất nhỏ, sẽ không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác. Đường ống có kích thước nhỏ dễ dàng lắp đặt. Hệ thống phun sương chữa cháy chính là giải pháp tốt nhất để kịp thời dập tắt đám cháy.

Hệ thống chữa cháy phun sương HI-FOG

    Hệ thống phun sương chữa cháy có các ứng dụng:

Chữa cháy kịp thời cho các cơ sở có nguy cơ cháy cao, trung bình: Xưởng tẩy, nhuộm in, nhà máy bia, cơ sở sản xuất nguyên liệu đóng viên, đài phát thanh và truyền hình, kho chứa của công ty cáp và than điện, cơ sở sản xuất giấy than, cơ sở sản xuất phẩm giấy,..

Ngoài ra những nơi như khu nghỉ dưỡng, viện bảo tàng, khu nhà nghỉ, phòng điều khiển tàu ngầm, khu máng cáp, kho chất lỏng dễ cháy,..cũng là những nơi dễ bốc cháy.

Hiện nay, không những tại Việt Nam mà nhiều nơi khác đã phát triển công nghệ hệ thống chữa cháy phun sương và hệ thống phun sương chữa cháy hiện địa nhất bây giờ là chữa cháy bằng khí. Khi một hệ thống phun sương chữa cháy mới hơn được bán trên thị trường đồng nghĩa là hệ thống phun sương chữa cháy cũ không đáp ứng được yêu cầu về đảm bảo an toàn. Công ty phun sương Khánh Xuân đã cho ra đời hệ thống phun sương chữa cháy công nghệ cao, một hệ thống chữa cháy rất hiệu quả và an toàn và đang được sự đón nhận từ phía quý khách hàng.

Hệ thống sử dụng áp lực cao để tạo ra sương với kích thước trung bình từ 50 – 120µm. Dó vậy hệ thống chữa cháy có thể dập tắt ngọn lửa nhanh với lưu lượng và cường độ phun nhỏ, dập tắt ngọn lửa nhanh trong thời gian ngắn nhất. Lap dat he thong phun suong chính là giải pháp hữu hiệu nhất đảm bảo an toàn và môi trường xung quanh.

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết hãy truy cập vào Website: www.phunsuongkhanhxuan.com

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

 

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Ứng dụng của hệ thống phun sương chữa cháy-Phun sương Khánh Xuân
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13