Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại hiệu quả

Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại hiệu quả

Nước ta có khí hậu nhiệt đới, khi đến mùa nóng khô thì nhiệt độ tăng cao làm vật nuôi mệt mỏi, chán ăn, gây ra các bệnh thường gặp cho vật nuôi. Trên thị trường có nhiều giải pháp làm mát, trong đó giải pháp dùng hệ thống phun sương làm mát chuồng trại được bà con chăn nuôi sử dụng rất nhiều.

Để phát triển ngành chăn nuôi nhất là trong thời tiết mùa hè thì Phun sương Khánh Xuân giới thiệu với mọi người hệ thống phun sương làm mát chuồng trại, giúp vật nuôi khỏe mạnh hơn, tăng năng suất.

Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại chăn nuôi

        1. Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát chăn nuôi.

 • Giảm nhiệt độ của môi trường, nhiệt độ để vật nuôi có thể sinh trưởng và phát triển bình thường từ 5-7 dộ
 • Không tốn nhiều thơi gian, công sức để tưới nước lên mái chuồng trại, tiết kiệm được một lượng nước khá lớn.
 • Tiết kiệm được chi phí điện năng khá cao.
 • Không mất nhiều thời gian để tắm cho vật nuôi hay hạ nhiệt trong chuồng trại mà chỉ cần hẹn giờ là hệ thống phun sương làm mát sẽ tự hoạt động.
 • Hệ thống máy phun sương không gây tiếng ồn và có thể điều chỉnh độ ẩm ở mức độ cần thiết cho vật nuôi không bị stress, vẫn ăn uống và sinh trưởng tốt, thậm chí hạn chế được một số bệnh do thời tiết gây nên.
 • Lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát chuồng trại giảm bớt lượng mùi hôi do chất thải của vật nuôi,một lượng lớn bụi bẩn không tốt môi trường xung quanh.
 • Lắp đặt máy phun sương làm mát trong chuồng trại giúp tăng thu nhập chăn nuôi.

Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại hiệu quả -

   Nhược điểm của hệ thống phun sương làm mát chuồng trại:

 • Lắp máy phun sương để tránh lắp tại các nơi có thiết bị điện, hạt sương phun sương làm hỏng thiết bị.
 • Nên quan sát nhiệt độ xung quanh và điều chỉnh hẹn giờ cho phù hợp.

        2. Công dụng của hệ thống phun sương làm mát chuồng trại.

 • Giảm nhiệt độ của chuồng chăn nuôi, cung cấp đủ độ ẩm, không bị nóng.
 • Giảm bụi bẩn, tạp chất
 • Giảm mùi hôi của chuồng trại, giảm bớt mùi phân, thức ăn bốc lên
 • Tăng độ ẩm, tốt cho hô hấp của vật nuôi
 • Giúp vật nuôi phát triển tốt, đạt hiệu quả cao
 • Tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ chuồng trại.

 Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại

        3. Mua hệ thống phun sương làm mát chuồng trại ở đâu?

Phun sương Khánh Xuân đang có chương trình khuyến mãi và ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua máy phun sương tại chúng tôi. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và giải đáp thắc mắc từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình.

Nếu như còn băn khoăn về sản phẩm, bạn có thể yên tâm vì Phun sương Khánh Xuân cam kết về chất lượng sản phẩm 100% chính hãng, với mức giá rẻ nhất so với các đơn vị cạnh tranh. Với tiêu chí hoạt động là phục vụ khách hàng ở mức cao nhất, Khánh Xuân sẽ là điểm đến cho mọi khách hàng khi muốn mua các sản phẩm phun sương.

Phun sương Khánh Xuân cung cấp các giải pháp khử mùi hôi chuồng trại, lắp đặt máy phun sương giá tốt nhất thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ: 0901 456 121

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

>>Xem thêm: Cách xử lý mùi hôi hiệu quả trong chăn nuôi

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại hiệu quả
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13