Lắp đặt hệ thống phun sương phong lan giá rẻ tại TpHCM

Lắp đặt hệ thống phun sương phong lan giá rẻ tại TpHCM

Hiện nay, ngành trồng lan của nước ta đang được phát triển mạnh mẽ nhưng hiện tại quy mô trồng lan chỉ áp dụng cho mô hình nhỏ vì giống hoa phong lan cần được chăm sóc rất kỹ lưỡng, người có kinh nghiệm kheo léo mới trồng được loại hoa phong lan đẹp. Phong lan với đặc tính ưa ẩm và bóng mát, người trồng lan cần trang bị hệ thống phun sương phong lan, đây là khâu quan trọng giúp phong lan phát triển tốt.

 Hệ thống phun sương phong lan giá rẻ

Lắp đặt hệ thống phun sương phong lan vừa đảm bảo lượng nước tưới cho cây, vừa làm giảm khối lượng công việc cho người nông dân nhưng chất lượng năng suất vẫn cao.

        1. Lý do nên lựa chọn hệ thống phun sương phong lan.

Để hoa lan phát triển tốt nhất, khâu tưới tiệu là khâu quan trọng. Lắp đặt hệ thống phun sương phong lan trong sản xuất sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với biện pháp tưới tiêu thông thường. Hệ thống phun sương phong lan sẽ phun ra hạt sương nhỏ do đầu phun đươc thiết kế nhỏ. Khi được phun ra ngoài không khí hạt nước sương này sẽ bốc hơi để làm giảm nhiệt độ môi trường, tăng độ ẩm không khí tạo không khí lạnh giá thích hợp cho sự sinh trưởng của loài hoa đặc biệt này.

   Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống phun sương phong lan:

 • Giúp giảm tình trạng khô héo của hoa lan trong quá trình thu hoạch hoa vào mùa nóng
 • Cung cấp độ ẩm cho cây phát triển tốt. Cây lan  trồng trong các chậu cây treo lên cao. Việc này để giúp cây không bị úng nước trong chậu, nhưng cũng không được thiếu nước.
 • Không làm xói mòn đất so với các phương pháp tưới tiêu thông thường.
 • Kiểm soát nhiệt độ môi trường, làm giảm nhiệt độ xuống từ 5 – 10oC, tạo môi trường lạnh giá thích hơp cho cây lan phát triển.
 • Giảm bớt bụi bẩn, tạo không gian trong lành, an toàn với sức khỏe người lao động.
 • Lắp đặt hệ thống phun sương phong lan giúp nâng cao hiệu quả ứng dụng phân bón và thuốc trừ sâu bệnh vào trong sản xuất.

Hệ Thống Phun Sương Phong Lan Của Maylocnuocusa.vn.

Ngoài ra, hệ thống phun sương phong lan còn giúp tiết kiệm nước, điện năng, thời gian công sức của người trồng

   Công dụng của hệ thống phun sương phong lan:

 • Giúp cây lan giảm khả năng bị bốc hơi nước trong quá trình thu hoạch.
 • Tạo môi trường trong lành, cung cấp độ ẩm, tạo môi trường lạnh thích hợp cho lan phát triển.
 • Cây lan thường được trồng trong chậu dùng hệ thống phun sương làm cho đất trong chậu không bị rửa trôi, xói mòn, đảm bảo độ xốp cho đất và các chất dinh dưỡng cho lan phát triển.
 • Giảm bụi bẩn có trong không khí, giúp lan phát triển tốt, mọc khoẻ.

        2. Quy trình lắp đặt hệ thống phun sương phong lan.

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp

Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm ( nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước

Bước 4: Gắn lọc nước 16mm nối tiếp vào đường ống PE 16mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 16mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.

Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 16mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới

Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ  vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để làm

Bước 8: Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công.

Bước 9: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước

Bước 10: Lập trình bộ điều khiển tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động.

Thiết kế hệ thống tưới phun sương phong lan nhanh gọn & rẻ tiền

        3. Lựa chọn mua hệ thống phun sương phong lan tại Khánh Xuân.

Phun sương Khánh Xuân chuyên cung cấp hệ thống tưới phun sương làm mát cây trồng, lắp đặt máy phun sương giá rẻ, nhận thi công hệ thống phun sương làm mát,..

Khi khách hàng mua tại công ty chúng tôi, Khánh Xuân luôn đảm bảo:

 • Giá bán hợp lí, phù hợp với túi tiền đa số người tiêu dùng
 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất, đem đến hiệu quả tối ưu
 • Dịch vụ vận chyển tuyệt vời, giao hàng tận nơi trong địa phận Hà Nội.
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng liên tiếp.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chu đáo với mọi khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt hệ thống phun sương phong lan vào trong sản xuất thì hãy nhanh chóng gọi đến chúng tôi: 0901 456 121 để được hỗ trợ tư vấn ngay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

 

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Lắp đặt hệ thống phun sương phong lan giá rẻ tại TpHCM
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13