Lắp đặt hệ thống phun sương trong nhà kính

Lắp đặt hệ thống phun sương trong nhà kính

Mô hình nhà kính đang được áp dụng rất nhiều vào trong nông nghiệp, ứng dụng trong các ngành trồng rau hoa quả, nuôi trồng thủy hải sản. Nhưng để giữ ẩm cho rau cây trồng, nhiều chủ sở hữu nhà kính phải đau đầu tìm phương pháp giữ độ ẩm cho vườn rau hay cây trồng của mình đặc biệt trong mùa đông và khi thời tiết lạnh, độ ẩm giảm thấp. Để có thể đảm bảo chất lượng và duy trì độ ẩm cho nhà kính, các chủ sở hữu nhà kính đã áp dụng phương pháp lắp hệ thống phun sương trong nhà kính vừa duy trì độ ẩm, năng suất cho cây trồng.

Lắp đặt hệ thống phun sương nhà kính

Hệ thống phun sương trong nhà kính đang gây sốt trên thị trường Việt Nam. Bởi đây là một minh chứng cho sự thành công trong nông nghiệp, cũng là một giải pháp kiểm soát độ ẩm mội trường, khi lắp đặt hệ thống phun sương nhà kính mang lại hiệu quả, năng suất cho cây trồng.

        1. Đặc điểm nổi bật của hệ thống phun sương nhà kính.

Như chúng ta đã biết, hệ thống phun sương làm ẩm truyền thống sẽ gây ảnh hưởng đến cây trồng vì tạo ra những vùng nóng, khô lạnh, độ ẩm khác nhau.

Với hệ thống phun sương nhà kính hiện đại sử dụng vòi phun sương cung cấp độ ẩm cần thiết cho một khu vực. Nếu như lượng phun sương không đồng đều thì các khu vực khác xa vòi phun sẽ không nhận được hoặc nhận được ít độ ẩm.

Hệ thống phu sương tự động cho nhà kính trồng rau

   Hệ thống phun sương kiểm soát độ ẩm:

Lắp đặt một hệ thống phun sương không có chức năng kiểm soát độ ẩm sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều cho cây trồng. Nhưng lại tác động vào điều hòa nhiệt độ, hơi ẩm trong nhà kính sẽ tăng cường sức chống chịu của cây trồng trong nhà kính.

   Hệ thống phun sương kiểm soát độ ẩm trong nhà kính:

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp, hệ thống phun sương được cải thiện hơn những chức năng tốt hơn, hạn chế những điểm yếu kém. Hệ thống phun sương nhà kính là sự cải tiến vượt bậc so với hệ thống phun sương truyền thống. Hệ thống phun sương nhà kính giúp kiểm soát độ ẩm trong nhà kính, cung cấp độ ẩm và nhiệt độ phù hợp cho sự sinh trưởng của cây trồng.

        2. Ưu điểm của hệ thống phun sương nhà kính.

Hệ thống phun sương nhà kính có các ưu điểm sau được nhiều chủ sở hữu nhà kính lựa chọn:

  • Cung cấp độ ẩm cho cây trồng trong môi trường nhà kính.
  • Điều hòa nhiệt độ, giảm nhiệt độ trời nắng nóng và bức xạ.
  • Giảm bụi trong không khí.
  • Kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, có thể lắp nhiều chỗ khác nhau.
  • Giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng.

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát, tạo ẩm cho nhà kính

        3. Công dụng của hệ thống phun sương nhà kính.

  • Kiểm soát độ ẩm trong nhà kính, giúp cây trồng phát triển tốt, cho năng suất cao.
  • Có thể sử dụng phun cả phân bón hay các chất dinh dưỡng cho cây trồng tránh các bệnh như sâu rầy,..
  • Giảm  bụi bẩn không khí trong môi trường nhà kính.

Lắp đặt hệ thống phun sương nhà kính được coi là giải pháp cực kỳ hữu hiệu giúp chủ sở hữu nhà kính tiết kiệm một khoản chi phí lớn, tiết kiệm thời gian sức lao động trong quá trình chăm sóc cây trồng trong môi trường nhà kính.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng .kinh doanh hệ thống phun sương nhà kính nhưng làm sao biết được đó là hàng chính hãng, có chất lượng không? Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín tin cậy, đảm bảo hàng chất lượng giá thành phải chăng thì hãy đến phun sương Khánh Xuân.

Công ty phun sương Khánh Xuân chuyên cung cấp cac loại máy phun sương trên thị trường, lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ. Bạn sẽ có nhiều ưu đãi khi mua hàng tại đây. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn giải đáp các câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liện hệ: 0901 456 121. Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

 

 

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Lắp đặt hệ thống phun sương trong nhà kính-Phun sương Khánh Xuân
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13