Hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính

Hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính

Một yêu cầu chính của cây trồng nhà kính là tính thống nhất của ứng dụng thủy lợi – mỗi cây phải nhận được đủ nước và không có cây nào phải bị tưới quá nhiều. Mục đích của sản xuất nông nghiệp nhà kính là để tối ưu hóa tất cả các yếu tố có ảnh hưởng đến tăng trưởng thực vật bao gồm cả môi trường trên không (ánh sáng mặt trời, nhiệt độ không khí và độ ẩm tương đối) và môi trường gốc (độ ẩm của đất, chất dinh dưỡng và nhiệt độ đất)

1. Nguyên tắc chính của hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính

– Nền thoát nước tốt. Khi bề mặt gốc có thể thoát nước tốt, việc tưới nước thích hợp có thể đạt được cho cây như mong muốn. –

– Tưới nước triệt để mỗi lần. Điều quan trọng là phải tưới nước tất cả các bề mặt mỗi khi tưới nước để đạt đến tận rễ và tạo ra một cây khỏe mạnh.

– Tưới nước trước khi cây thiếu độ ẩm. Bạn nên tưới nước ngay trước khi sự căng thẳng độ ẩm xảy ra. Kết quả là một hệ thống thông thoáng khí đúng cách để rễ phát triển khỏe mạnh.

2. Các loại hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính:

Có một số phương pháp và cách thức để tưới nước : tưới tay, vòi phun nước, tiểu thủy lợi và tưới nhỏ giọt. Có cả hai hệ thống đóng và mở.

Một hệ thống khép kín là gì?

– Một hệ thống thủy lợi khép kín là bất kỳ phương pháp trồng cây nào trong đó dung dịch dinh dưỡng được tái tuần hoàn. Chất dinh dưỡng không được phép xâm nhập vào mặt đất.

– Một hệ thống mở là gì?-  Một hệ thống thủy lợi mở là bất kỳ hệ thống cho cây ngày càng tăng , trong đó dung dịch dinh dưỡng được phép đi qua vùng rễ và ra ngoài môi trường.

Tại sao tưới nước bằng tay là không kinh tế ?

– Tưới tay được coi là không kinh tế vì nó là lao động không hiệu quả, và vì hệ thống tưới tự động tương đối rẻ tiền . Hơn nữa, công việc này thường để lại cho người lao động có tay nghề cao nhất , và tác động kinh tế của tưới nước là sự không ổn định về chất lượng cây có thể xảy ra.

Hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính

– Các hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính và nước nhỏ giọt  với thông qua các vòi phun nước trên bề mặt đất bên dưới các tán lá. Hệ thống phun sương nhỏ giọt là phổ biến vì độ ẩm của tán lá giảm xuống, giảm tỷ lệ mắc bệnh .

4. Làm thế nào hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính nhỏ giọt?

Tưới nhỏ giọt tưới là một hệ thống mở tiêu chuẩn được sử dụng khi tự động tưới cây trong chậu. Các hệ thống hiện đại nhất sử dụng một đầu nhỏ giọt, với áp lực nhỏ giọt đều để đảm bảo mỗi cây đều nhận được cùng một lượng nước. Nó là hoàn toàn có thể, trong một hệ thống được thiết kế tốt, có thể đạt được đồng đều 95%.

5. Hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính tưới trên không trung?

Vòi phun nước trên không được sử dụng chủ yếu cho các loại cây trồng có lá chịu đựng ướt được . Ống được cài đặt trên cao và đầu phun khác nhau với phạm vi phun được cài đặt để trải đều nước cho tất cả cây .

Những lợi ích của hệ thống hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính là gì?

Là một hệ thống mở được sử dụng để tiết kiệm nước là hơn tiêu thụ . Nước hoặc phân bón được sử dụng nhiều lần trong một chu kỳ làm khô thay vì chỉ một lần vào cuối của chu kỳ. Tuy nhiên , ít phân bón được áp dụng mỗi lần do đó nồng độ thấp hơn.

6. Nơi bạn có thể yên tâm về chất lượng

Hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính. Hàng nhái trên thị trường có rất nhiều nên để lựa chọn nơi cung cấp hệ thống phun sương cho bạn, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phun sương Khánh Xuân tại địa chỉ: 98 Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh Hoặc liên hệ trực tiếp vào số hotline 0901 456 121  để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Hệ thống phun sương tưới cây tự động trong nhà kính
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13