Hệ thống xử lý mùi hôi bãi rác hiệu quả – hóa chất khử mùi bãi rác

Ngày nay bên cạnh sự tăng trưởng kinh tế, phát triển các ngành công nghiệp, thương mại , dịch vụ cùng với nhu cầu đời sống vật chất và đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao, cải thiện thì vấn đề phát sinh chất thải, rác thải đang ngày càng tăng chóng mặt, nhưng vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để và còn kém hiệu quả, gây ảnh hưởng xấu tới đời sống và sức khỏe của con người và của toàn Trái Đất. Rác thải, chất thải còn tồn động quá nhiều làm môi trường không khí bị ô nhiễm nặng. Hiện nay, một trong những phương pháp hiệu quả trong hệ thống  xử lý mùi hôi bãi rác hiệu quả là dùng hóa chất khử mùi bãi rác.

hóa chất xử lý mùi hôi

 

Nhìn chung, hiện trạng phát sinh chất thải rắn đang tăng, các bãi chọn lấp, bãi rác cũng tăng, nhưng hiện nay lại xảy ra vấn đề bất cập đó là : sự phát sinh mùi hôi từ các bãi rác của công ty nếu không được kiểm soát, xử lý chặt chẽ hiệu quả thì sẽ gây ra những tác động tiêu cực tới con người và môi trường xung quanh. Nên biện pháp dùng hóa chất khử mùi bãi rác, rác thải đang được khá nhiều công ty, các nơi sử dụng để xử lý mùi hôi bãi rác hiệu quả.

        1.Các loại hóa chất khử mùi bãi rác, xử lý mùi hôi bãi rác hiệu quả:

Hiên nay, trên thị trường có nhiều loại hóa chất dùng khử mùi hôi bãi rác, xử lý mùi hôi bãi rác cực kỳ hiệu quả: BioStreme 9442F, hóa chất xử lý mùi hôi nước thải, bãi rác ô nhiễm GEM-K, sản phẩm hóa chất EM WAT-1, hóa chất khử mùi Clean Air,.. đều là những hóa chất có hiệu quả cao trong việc xử lý mùi hôi bãi rác hiệu quả.

Hóa chất khử mùi BioStreme 9442F là một sản phẩm khử mùi dạng lỏng, sản xuất tại Canada, được nghiên cứu riêng biệt để xử lý mùi hôi bãi rác với những ưu điểm vượt trội sau:

* Tỷ lệ pha loãng cao, từ 25 đến 1000 lần, tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

* Thành phần bao gồm: Chất tạo bọt + Chất trung hòa + Vi chất dinh dưỡng, hoạt tính khử mùi tăng gấp 3 lần

* Khử mùi bằng cách tạo 1 lớp bọt bao phủ lên các tác nhân gây mùi ngay lập tức. loại bỏ nguồn từ mùi tức thì + giảm thời gian + hiệu quả và bền lâu.

Hóa chất khử mùi BioStreme 9442F sẽ tạo 1 lớp bọt trên bề mặt và ngay lập tức bao phủ lên các tác nhân gây mùi độc hại để ngăn chặn mùi phát sinh. Sau đó các thành phần vi chất dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ hỗ trợ cho các vi sinh vật hiếu khí phát triển và ức chế dần các vi sinh vật kỵ khí, từ đó không gây ra mùi hôi nữa.

Hóa chất xử lý mùi hôi nước thải, bãi rác ô nhiễm GEM-K:

* Xử lý mùi hôi:

– Giảm mùi hôi thối tại các bãi rác, nước rỉ rác, cống rãnh, chuồng trại chăn nuôi, mùi hôi từ nước thải cao su, khoai mì…
– Kích thích quá trình phân hủy chất thải hữu cơ.
– Tăng khả năng tự làm sạch nguồn nước bẩn.
– Giảm lượng ruồi nhặng, côn trùng gây hại.

* Xử lý nước thải:

–  Chuyên sử dụng cho các loại nước thải ô nhiễm hữu cơ cao.
–  Bổ sung chủng loại vi sinh vật hữu ích vào nước thải, làm tăng khả năng phân hủy các hợp chất hữu cơ.
–  Thời gian thích nghi nhanh, không tạo bùn thải.
–  Dễ sử dụng, phù hợp cho cả hiếu khí và kị khí.

xử lý mùi hôi

 

* Ứng dụng cho hệ thống xử lý mùi hôi bãi rác hiệu quả và nước thải :

– Xử lý nước thải sinh hoạt, Thực phẩm, chế biến Thủy sản, Cao su, Cồn, Bia rượu, Bệnh viện…..

– Bãi chôn lấp, khu giết mổ gia súc, bể phốt, chuồng trại chăn nuôi…

Sản phẩm hóa chất EM WAT-1 kh mùi hôi bãi rác:  là hỗn hợp các chủng vi sinh vật hữu ích có tác dụng nâng cao hiệu quả xử lý nước thải, khử mùi hôi bãi rác, chuyên dùng cho hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt, đặc biệt đối với nước thải giàu các hợp chất nitơ. Hóa chất EM-WAT-1 chuyên xử lý mùi hôi hầm cầu, hầm tự hoại, nhà vệ sinh , cải thiện hệ thống xử lý nước thải, rác thải…; bổ sung hàm lượng vi sinh vật hữu ích vào nước thải, rác thải nhằm cạnh tranh dinh dưỡng và ức chế các vi khuẩn gây bệnh.

……

        2. Lợi ích của việc sử dụng các hóa chất hóa chất khử mùi bãi rác trong hệ thống xử lý mùi hôi bãi rác:

Mùi hôi rác thải của các bãi rác luôn là vấn đề gây đau đầu cho người dân, đặc biệt những người sống gần những khu có bãi rác thải. Dùng hóa chất hóa chất khử mùi bãi rác trong hệ thống xử lý mùi hôi bãi rác là một trong các biện pháp được sử dụng nhiều nhất vì:

-Giá thành khi mua sản phẩm hóa chất không cao.

-Dễ dàng khi sử dụng:

 Đối với phun: phun trực tiếp lên bề mặt chất thải, rác thải bằng dụng cụ tạo bọt hoặc dụng cụ phun bằng tay thích hợp.

  • Pha loãng từ 300 đến 500 lần
  • 1 lít sản phẩm sử dụng cho 300 -500 m2

Đối với đổ trực tiếp vào hệ thống:

  •  Liều dùng:

+ Liều ban đầu: 10-20ml/m3 nước thải

+ Liều bổ sung: 2-5ml/m3 nước thải

– Hoạt tính mạnh giảm mùi hôi bãi rác nhanh chóng.

-Hạn chế và kiểm soát mùi hôi phát sinh do phản ứng phân hủy sinh học trong chất thải.

-Tăng cường quá trình phân hủy sinh học các hợp chất hữu cơ trong rác thải làm giảm nồng độ ô nhiễm  BOD,COD, SS trong nước rỉ rác.

xử lý mùi hôi hiệu quả

 

        3. Công ty Khánh Xuân-cung cấp các loại hóa chất khử mùi bãi rác trong hệ thống xử lý mùi hôi bãi rác:

Công ty Khánh Xuân chuyên cung cấp các loại hóa chất khử mùi bãi rác, khử mùi hôi rác , khử mùi nước thải, xử lý triệt để các mùi hôi có trong rác thải và nước thải bằng những hóa chất khử mùi bãi rác hiệu quả.

Công ty Khánh Xuân có khát vọng tiên phong trong ngành xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất của thế giới. Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững bên cạnh phát huy yếu tố con người và quan tâm đặc biệt đến môi trường sống, phun sương Khánh Xuân đặt tầm nhìn trong tương lai gần sẽ trở thành một tập đoàn hùng mạnh chuyên cung cấp các giải pháp xử lý bằng sinh học đa dạng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ :0968.997.678

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

 

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Hệ thống xử lý mùi hôi bãi rác hiệu quả - hóa chất khử mùi bãi rác
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13