Khử mùi hôi cho xe chở gia cầm bằng cách lắp máy phun sương

Khử mùi hôi cho xe chở gia cầm bằng cách lắp máy phun sương

Khí hậu nước ta có 2 mùa mùa mưa và mùa nắng.  Khi vào mùa hè thì nhiệt độ không khí càng oi bức khó chịu. Các thiết bị làm mát được lựa chọn rất nhiều đặc biệt là máy phun sương.  Máy phun sương là một trong các thiết bị làm mát có giá thành mềm hơn so với các loại khác.  Với những đặc tính nổi bật, công dụng nhiều, vì thế hệ thống phun sương ngày càng quen thuộc với mọi người. Phun sương Khánh Xuân chuyên cung cấp, lắp đặt máy phun sương làm mát, lắp máy phun sương khử mùi hôi cho xe chở gia cầm, xe chở vịt, heo,..là một đơn vị cung cấp, phân phối máy phun sương được sự lựa chọn rất nhiều từ quý khách hàng.

Để khử mùi hôi cho xe chở gia cầm ta có thể dùng các biện pháp sau như sử dụng than hoạt tính hay lắp đặt máy phun sương,..  phun sương Khánh Xuân cung cấp các giải pháp khử mùi hôi cho xe chở gia cầm, gia súc.

KHỬ MÙI HÔI CHO XE CHỞ GIA CẦM

 

        1. Các biện pháp khử mùi hôi cho xe chở gia cầm.

   Biện pháp 1 để khử mùi hôi cho xe chở gia cầm: Sử dụng than hoạt tính

Than hoạt tính là một trong các loại có khả năng hút ẩm hút mùi tốt nhưng không gây độc hại.  Tuy than hoạt tính không được sử dụng  nhiều nhưng vẫn làm một cách đơn giản nhất để giảm mùi hôi cho xe.  Bạn chỉ cần từ 2 đến 3 ký than hoạt tính để vào trong xe, qua ngày hôm sau mùi hôi sẽ giảm nhiều.

   Biện pháp 1 để khử mùi hôi cho xe chở gia cầm: Lắp đặt máy phun sương:

  • Đây là biện pháp được sử dụng rất nhiều để khử mùi hôi cho xe chở gia cầm
  • Giảm nhiệt độ trong xe xuống mức thích hợp, các loài gia cầm trong xe tải sẽ thấy dễ chịu hơn, người lái xe cũng yên tâm khi trên đường vận chuyển.
  • Máy phun sương được cải tiến có hệ thống hẹn giờ cho nên người lái xe không cần phải điều chỉnh tốn nhiều công sức,  tiết kiệm được một lượng nước khá lớn tiết kiệm chi phí điện năng.
  • Hệ thống máy phun sương không gây ra tiếng ồn sẽ không làm các loài gia cầm ở trong xe tải bị hoảng sợ.
  • Máy phun sương có thể làm mát cung cấp độ ẩm cho xung quanh.
  • Đầu phun của máy phun sương rất nhỏ cho nên sẽ phun ra những hạt sương, giúp giảm mùi hôi cho xe chở gia cầm hiệu quả.  Ngoài ra còn giảm được bụi bẩn của môi trường xung quanh của các phương tiện.
  • Giúp các loài gia cầm chở trong xe phát triển tốt trong thời gian vận chuyển.

cách khử mùi hôi cho xe chở gia cầm

        2. Lắp máy phun sương khử mùi hôi cho xe chở gia cầm ở đâu?

Công ty CP đầu tư TM & DV Khánh Xuân là đơn vị chuyên cung cấp máy phun sương chính hãng, chất lượng tốt mà giá thành thì lại rất cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị trong việc khử mùi hôi tại các khu công nghiệp, khử mùi hôi cho trang trại gà-trại heo,..khử mùi hôi cho xe chở vịt, heo, gia cầm,..

Nếu như còn băn khoăn về sản phẩm, bạn có thể yên tâm vì Phun sương Khánh Xuân cam kết về chất lượng sản phẩm 100% chính hãng, với mức giá rẻ nhất so với các đơn vị cạnh tranh. Với tiêu chí hoạt động là phục vụ khách hàng ở mức cao nhất, Khánh Xuân sẽ là điểm đến cho mọi khách hàng khi muốn mua các sản phẩm phun sương.

Phun sương Khánh Xuân cung cấp các giải pháp khử mùi hôi chuồng trại, khử mùi hôi cho xe chở gia cầm, lắp đặt máy phun sương giá tốt nhất thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ: 0901 456 121 để được hỗ trợ nhanh nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Khử mùi hôi cho xe chở gia cầm bằng cách lắp máy phun sương
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13