Khử mùi hôi cho xe chở vịt bằng máy phun sương

Khử mùi hôi cho xe chở vịt bằng máy phun sương

Máy phun sương là một trong các thiết bị làm mát được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bởi do lắp đặt máy phun sương có chi phí thấp, dễ lắp đặt, có thể lắp ở nhiều nơi khác nhau vì thế máy phun sương ngày càng được ưa chuộng. Máy phun sương được lắp đặt ở quán cafe để làm mát cho khách hàng song đó máy phun sương còn có một đặc tính là khử mùi hôi hiệu quả, vì thế các chủ xe tải cũng lắp đặt máy phun sương để khử mùi hôi cho xe chở vịt, xe chở heo, bò,..

Phun sương Khánh Xuân là đơn vị chuyên cung cấp máy phun sương uy tín, chất lượng với giá rẻ, lắp đặt máy phun sương khử mùi hôi khu công nghiệp, khử mùi hôi ho xe chở vịt, gà, gia cầm,..

khử mùi hôi cho xe chở vịt

        1. Cách lắp đặt máy phun sương khử mùi hôi cho xe chở vịt:

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp

Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm ( nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước

Bước 4: Gắn lọc nước 16mm nối tiếp vào đường ống PE 16mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 16mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.

Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 16mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới

Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ  vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để làm

Bước 8: Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công.

Bước 9: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước

Bước 10: Lập trình bộ điều khiển tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động.

        2. Mua máy phun sương khử mùi hôi cho xe chở vịt ở đâu?

Máy phun sương ngoài chức năng làm mát ra thì lắp đặt máy phun sương còn khử mùi hôi cho khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, khử mùi hôi cho xe chở vịt, gà, gia cầm, gia súc,..mà giá thành lại mềm hơn so với các thiết bị làm mát khác.

lắp máy phun sương khử mùi hôi cho xe chở vịt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt máy phun sương nhưng không phải nơi nào cũng là uy tín, cung cấp hàng chính hãng, chất lượng. Phun sương Khánh Xuân là một trong các đơn vị chuyên cung cấp máy phun sương hàng chất lượng, chuyên lắp đặt hệ thống phun sương máy phun sương làm mát,lắp đắt phun sương quán cafe,lắp đặt phun sương nhà hàng,.. lắp máy phun sương khử mùi hôi cho xe chở vịt, lắp phun sương cho xe chở heo

Khi khách hàng mua sản phẩm tại chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầu đủ các yêu cầu sau:

  • Đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng.
  • Có chế độ bảo hành rõ ràng.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn giải đáp tất cả thắc mắc cho khách hàng.
  • Sản phẩm chúng tôi cung cấp có giá thành tốt.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt máy phun sương thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua SĐT:  0901 456 121 để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

 

 

 

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Khử mùi hôi cho xe chở vịt bằng máy phun sương
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13