Hệ thống máy phun sương khử mùi hôi chuồng gà

Hệ thống máy phun sương khử mùi hôi chuồng gà

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng khó khắc phục, nhất là vùng nông thôn. Các khu trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm không biết cách xử lý mùi hôi gây ra các dịch bệnh. Rất nhiều hộ trang trại băn khoăn tìm giải pháp khử mùi hôi chuồng gà cũng như là trang trại.

Chuyên Lắp hệ thống phun sương làm mát khử mùi chuồng gà

Khử mùi hôi chuồng gà phân gà xử lý

Các dịch bệnh cúm gia cầm gia súc thường xuyên xảy ra gây bất lơi cho các hộ chăn nuôi. Hiểu được nỗi lo lắng của bà con, phun sương Khánh Xuân sẽ cùng bà con tìm hiểu một số giải pháp để khử mùi hôi chuồng gà hay trang trại.

        1. Cách khử mùi hôi chuồng gà.

   Chế phẩm sinh học khử mùi hôi chuồng gà:

Công dụng dùng chế phẩm sinh học khử mùi hôi chuồng gà:

  • Tiêu diệt các vi khuẩn, vi nấm gây hại cho chuồng gà, hạn chế các bệnh cho chuồng gà hay dịch bệnh xảy ra.
  • Giúp vật nuôi tăng trưởng tốt, khỏe mạnh.
  • Giúp khử mùi hôi trại gà hay trang trại.

Nên sử dụng bã café, bã trà, mùn cưa phơi khô hay sử dụng sản phẩm EM PRO-1.

Các bước tiến hành:

  • Bước 1: Ta nên làm sạch, dọn dẹp lớp phân cũ đi, rồi phun EM PRO-1 với tỉ lệ 1:300 lít
  • Bước 2: Trải đều 1 lớp mỏng bã café, bã trà, mùn cưa phơi khô để làm đệm lót chuồng gà, phân gà sẽ nằm ở trên
  • Bước 3: Sau ba ngày thì dùng EM PRO-1 với tỉ lệ 1:100 phun đều lên lớp phân. Như vậy mùi hôi sẽ giảm thiểu triệt để.

MEN VI SINH KHỬ MÙI HÔI CHUỒNG GÀ

   Sử dụng đệm lót sinh học:

Đây là chế phẩm vi sinh được dùng để phân hủy phân và nước tiểu. Sự dụng đệm lót trong nuôi gà giúp khử mùi hôi chuồng gà rất tốt và hiệu quả, giúp chuồng khô ráo, sạch sẽ, tránh tình trạng dịch bệnh xảy ra.

Ngoài ra ta có thể áp dụng công nghệ ấu trùng ruồi đen hay công nghệ giun đất đều rất hiệu quả.

 Lắp đặt hệ thống phun sương khử mùi hôi chuồng gà

   Lắp đặt hệ thống phun sương khử mùi hôi chuồng gà:

Hiện nay, máy phun sương được dùng rất nhiều trong chăn nuôi gia súc, gia cầm. Hơi nước phun ra theo dạng sương làm phân tán mùi hôi chuồng trại. Giúp chuồng chăn nuôi mát mẻ, gia súc gia cầm phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc tắm cho vật nuôi. Hệ thống phun sương không gây tiếng ồn, cung câp độ ẩm cho vật nuôi, hạn chế các bệnh thường gặp cho vật nuôi. Giảm bớt bụi bẩn, giảm bớt mùi hôi,..

 

        2. Phun sương Khánh Xuân cung cấp giải pháp khử mùi hôi chuồng gà.

Phun sương Khánh Xuân đã chia sẻ đến bà con các cách để khử mùi hôi chuồng gà hay trang trại, giúp bà con xử lý mùi hôi trang trại một cách hiệu quả nhất và an toàn không ảnh hưởng đến môi trường, đồng thời bảo vệ sức khỏe của mọi người xung quanh và chính bạn.

Phun sương Khánh Xuân là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, lắp đặt máy phun sương cho trang trại, nhà hàng, khu công nghiệp,..Quý khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ: 0901 456 121 hoặc truy cập www.phunsuongkhanhxuan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

Xem thêm:  Cách khử mùi hôi chuồng heo bằng chế phẩm vi sinh

 

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Hệ thống máy phun sương khử mùi hôi chuồng gà
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13