Lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao giá rẻ tại TpHCM

Lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao giá rẻ tại TpHCM

Phun sương Khánh Xuân chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy phun sương uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM. Máy phun sương là một trong các thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong mùa hè, là thiết bị làm mát nhưng những ưu điểm của hệ thống phun sương áp suất cao luôn vượt trội so với các thiết bị làm mát khác như máy điều hòa. Chính vì vậy hệ thống phun sương áp suất cao luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng, tuy nhiên việc lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao không phải là điều đơn giản, vì vậy bạn nên chọn địa điểm công ty những người có kinh nghiệm để lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao.

Lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao như thế nào?

        1. Vì sao phải lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao:

   Ưu điểm của hệ thống phun sương áp suất cao:

  • Hệ thống phun sương áp suất cao có thể tạo ra áp lực cực lớn biến nước thành dòng sông có kích cỡ nhỏ theo đầu phun, khi phun ra sẽ nhanh chóng hòa tan vào trong môi trường, tạo ra không gian mát mẻ và cung cấp độ ẩm cho môi trường.
  • Có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau và hình thức khác nhau.
  • Hệ thống phun sương áp suất cao được cải tiến lên bộ điều khiển tự động cũng có thể cài đặt thời gian và chế độ làm việc một cách tự động không cần tốn quá nhiều công sức của mọi người.
  • Hệ thống phun sương áp suất cao tiêu thụ điện, nước rất ít cho nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra hệ thống áp suất cao có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều nơi ở nhiều vị trí và mọi địa hình.

Bạn tham khảo video máy phun sương này để biết công dụng:

   Công dụng khi lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao:

  • Hệ thống phun sương áp suất cao được ứng dụng rất nhiều trong việc trong các lĩnh vực làm mát kiểm soát độ ẩm kiểm soát mùi hôi bụi tạo hiệu ứng sương mù đẹp tạo cảnh quan đẹp.
  • Hệ thống phun sương áp suất cao làm mát tạo cảnh quan đẹp như trong phim được các nhà hàng khách sạn, quán bar, khu vực vui chơi giải trí,..được ưa chuộng.
  • Hệ thống phun sương áp suất cao làm mát tạo độ ẩm cho các trang trại chăn nuôi trại gà lợn đặc biệt hệ thống phun sương áp suất dùng để trong việc nuôi chim yến,  nuôi chim yến là một trong các ngành mang đến lợi nhuận rất cao cho người dân.

Ngoài ra khi lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao cần dùng để tưới cây trong nhà kính trồng rau trong vườn trồng hoa cây cảnh,   làm mát trong các khu công nghiệp nhà máy xí nghiệp, đặc biệt là các nhà máy sản xuất xi măng, công ty may mặc,..

Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao Amitsu

        2. Lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao:

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp

Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm ( nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước

Bước 4: Gắn lọc nước 16mm nối tiếp vào đường ống PE 16mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 16mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.

Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 16mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới

Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ  vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để làm

lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao

Bước 8: Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công.

Bước 9: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước

Bước 10: Lập trình bộ điều khiển tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động.

Phun sương Khánh Xuân chuyên lắp đặt máy phun sương, máy phun sương làm mát, lắp đắt hệ thống phun sương áp suất cao trong quán cafe,lắp đặt phun sương nhà hàng, quán nhậu,hệ thống phun sương tưới lan,hệ thống phun sương công nghiệp,máy phun sương tạo ẩm,máy phun sương nhà yến,.. với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ có thể tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề khi lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao, với giá bán ra không biết phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Phun sương Khánh Xuân luôn là đơn vị và địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao giá rẻ tại TpHCM
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13