Lắp đặt hệ thống phun sương tại Bình Dương

Lắp đặt hệ thống phun sương tại Bình Dương như thế nào là hợp lý nhất. Phun sương Khánh Xuân sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

1. Ứng dụng hệ thống phun sương

– Ống phun sương làm mát chuyên dụng làm hệ thống phun sương làm mát quán cà phê.

– Phun thuốc trừ sâu.

– Phun sương làm mát nhà yến.

– Phun sương làm mát chuồng trại.

– Làm mát nhà hàng.

– Phun sương làm giảm khói bụi.

– Phun sương làm mát nhà xưởng.

– Ống phun sương có thể dùng làm ống dẫn nước, dùng làm ống phun xịt rửa xe và nhu cầu khác

Lắp đặt hệ thống phun sương tại Bình Dương

2. Lắp đặt hệ thống phun sương như thế nào là hợp lý nhất?

Ngoài việc lựa chọn máy phun sương dựa trên giá thành, chất lượng, người tiêu dùng nên quan tâm đến mục đích cũng như không gian sử dụng để lắp đặt hệ thống phun sương phù hợp nhất

– Đối với các không gian nhỏ hẹp, kín đáo, diện tích dưới 15m2, thì người sử dụng nên lựa chọn lắp đặt hệ thống phun sương gia đình với khoảng 5 đầu béc phun để đảm bảo cho lớp sương được tạo ra nhỏ li ti, không làm ướt các vật dụng, thiết bị trong nhà.

– Các không gian ngoài trời có diện tích 25 – 50m2, thường là các dịch vụ giải khát, nhà hàng, khách sạn vô cùng ưa chuộng hệ thống phun sương quán café, hệ thống phun sương nhà hàng, khách sạn hoặc hệ thống phun sương quán bia,… do khả năng tạo ra quang cảnh huyền ảo, mơ mộng và mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu nhờ công dụng của 10 – 25 béc phun, giúp tạo ra hạt sương có kích thước vừa phải, mềm mịn và giá thành tương đối phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị làm mát như máy lạnh, điều hòa mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ dù hoạt động trong không gian ngoài trời.

Lắp đặt hệ thống phun sương tại Bình Dương

– Để giúp cho cây trồng phát triển ổn định trong các mô hình nhà kính, vườn ươm có diện tích 50 – 120m2 thì sự lựa chọn thích hợp sẽ là việc lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan hay hệ thống phun sương tưới cây với số lượng 30 – 70 béc giúp loại sạch bụi bẩn có trên hoa và cây trồng mà không lo làm dập, nát hoa..

Lắp đặt hệ thống phun sương tại Bình Dương

Đặc biệt, đối với các nhà xưởng, các khu công nghiệp có quy mô lớn, từ 90 – 150m2, việc làm mát và giảm thiểu bụi bẩn để tạo không gian làm việc cho công, nhân viên cũng hết sức quan trọng. Lựa chọn trong trường hợp này là hệ thống phun sương công nghiệp hoặc hệ thống phun sương xử lý dập bụi với số đầu phun dao động 40 – 70 béc.

3. Phun sương Khánh Xuân- nơi bạn gửi niềm tin tuyệt đối

Lựa chọn sản phẩm của công ty phun sương Khánh Xuân chắc chắn người tiêu dùng  sẽ hài lòng với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trên lĩnh vực điện nước. Các sản phẩm máy phun sương của công ty đều được nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Điều đáng lưu ý là công ty phun sương Khánh Xuân còn có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa hệ thống phun sương ngay tại nhà với bảo hành dịch vụ lên tới một năm.

Công ty phun sương Khánh Xuân cho biết hiện nay công ty có rất nhiều các loại máy phun sương khác nhau phù hợp với từng không gian có thể là nhà hàng, khách sạn, sân vườn thậm chí là khu chế suất, khu công nghiệp.

Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống phun sương tại Bình Dương để nhận giá ưu đãi nhất chỉ có tại phun sương Khánh Xuân.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotline 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Trang web: phunsuongkhanhxuan.com

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Lắp đặt hệ thống phun sương tại Bình Dương
Tác Giả
Ngày Đăng

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13