Lắp đặt máy phun sương trại nấm

Tại sao phải lắp đặt máy phun sương trại nấm ?

Ngàynay, với việc áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến vào lĩnh vực nông nghiệp đã không còn gì xa lạ với các nhà nông. Trong những năm gần đây việc áp dụng công nghệ lắp đặt máy phun sương tạo ẩm vào những mô hình trồng nấm đã mang lại một hiệu quả bất ngờ cho các nhà trồng vườn. Hiệu quả lắp đặt máy phun sương ở đây là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Công nghệ lắp đặt máy phun sương trại nấm:

Các bạn đã biết, nấm là một trong những loại ưa ẩm nên điều kiện đầu tiên để các nhà chồng nấm cần phải lưu ý nhất đó là vấn đề về cung cấp đủ nước cần thiết cho cây nấm. Nếu thiếu độ ẩm thì nấm sẽ không thể nào phát triển hết mực được và trở nên khoẻ mạnh.

Lắp đặt máy phun sương trại nấm giá rẻ

Hình minh hoa: Lắp đặt máy phun sương trại nấm giá rẻ

Nhưng nếu tưới nước bằng tay hoặc bằng vòi phun thì sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, lại không mai hiệu quả cao nh mong muốn. Bởi vậy nếu bạn tưới không đều thì nước sẽ không thể nào bao trùm được hết toàn bộ vườn nấm của mình mà chỗ có và chỗ không nên nấm sẽ bị cằn cỗi, nhẹ cân và hiệu quả lại không cao. Và ngược lại nếu lỡ tay tưới nướ quá nhiều thì cây nấm sẽ có khả năng bị thối rữa hoặc nấm dễ bị phát sinh ra bệnh.

Do vậy, một trong những giải pháp hữu hiệu nhất mà nhà trồng nấm đã từng ứng dụng đó chính là lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm giúp cho việc kiểm soát hiểu quả về độ ẩm cần thiết trong từng giai đoạn phát triển của cây nấm để từ đó cây nấm sẽ có đủ điều kiện để sinh trường một cách tốt nhất mang lại hiệu quả năng suất cao cho các nhà vườn.

Công nghệ lắp đặt máy phun sương trại nấm

Lắp đặt máy phun sương trại nấm được áp dụng với công nghệ nén nước giúp tạo ra những hạt sương li ti, những hạt sương này giúp khuếch tán và lan toả trong không khí và đưa nước đến bao trùm toàn bộ khu vực của nấm cần được tưới giúp tạo ra độ ẩm từ 80-85% khá phù hợp cho cây nấm được phát triển tốt nhất. Và đặc biệt, với hệ thống này cây nấm còn được đảm bảo sẽ không hề bị tưới nước quá nhiều nên không hề gây ra tình trạng bị ngập úng.

Không chỉ có thế hệ thống phun sương tạo ẩm còn tự đông thì các nhà vườn không chỉ tiết kiệm được nước, tiết kiệm được điện năng mà nó còn có thể tiết kiệm được khá nhiêu thời gian lẫn công sức để tưới cây. Bởi vì hệ thống này có thể điểu chỉnh được lưu lượng tưới lẫn việc cài đặt hẹn giờ hoạt động nên việc các nhà vườn cần làm là bật công tác và hẹn giờ, mọi việc còn lại thì cứ đẻ hệ thống phun sương đó lo liệu. Do vậy, với hệ thống phun sương thông minh này thì các nhà vườn sẽ nhàn rỗi hơn để lo toan những việc khác mà không hề lo lắng gì đến việc tưới nước cho cây nấm của mình.

Bởi vậy trồng nấm với hệ thống phun sương tạo ẩm này không chỉ có tác dụng trong việc tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh mà nó còn mang lại một năng suất cao hơn nữa về chất lượng hơn cho các nhà vườn. Hiện nay với mô hình này đang đượckhá nhiều nhà trồng nấm áp dụng và gặt hái khá nhiều thành công.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương trại nấm tạo ẩm:

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy phun sương trại nấm tạo ẩm của người tiêu dùng mang lại hiệu quả cao, Khánh Xuân chúng tôi cung cấp đến bạn những phương pháp tối ưu để tăng doanh thu và thu hút lượng khách hàng về mình ngày càng đông với những dịch vụ như dưới đây:

+ Tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương trại nấm, tưới mát cho nhà xưởng, nhà hàng, quán café, khu vui chơi giải trí, khách sạn, trang trại chăn nuôi, vườn cây cảnh,….

+ Lắp đặt hệ thống tưới tự động cho vườn lan, vườn nấm, phun sương dập bụi cho công trường.

+ Lắp đặt hệ thống quạt phun sương, phun nước làm mát cho mái tôn.

+ Cung cấp các hệ thống máy phun sương, đầu béc, dây phun và bộ lọc nước,…

+ Mang đến hệ thống máy phun sương tạo ẩm hiện đại nhất, tiết kiệm điện và không hề gây ra tiếng ồn.

+ Thời gian lắp đặt nhanh chỉ trong vòng 3-4 giờ tuỳ thuộc vào số lượng đầu béc.

+ Có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp khá tận tình và có chế độ bảo hành tận nơi.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy phun sương trại nấm thì hãy gọi ngay đến Khánh Xuân chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.


Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13