Lắp đặt hệ thống phun sương cho trường học giá rẻ

Lắp đặt hệ thống phun sương cho trường học giá rẻ

1. Vì sao cần lắp đặt hệ thống phun sương cho trường học

– Hệ thống phun sương cho trường học lắp đặt thường được sử dụng để làm mát, do vậy trường học và các cơ sở giữ trẻ không phải là ngoại lệ.

– Cho phép trẻ em có một địa điểm an toàn, thân thiện giúp tăng cường các chương trình giáo dục hiện hành. Hoạt động ngoại khóa hoặc ăn trưa thường không ở trong phòng, chính vì vậy, cung cấp một vị trí thoải mái, mát mẻ, nơi học sinh không cảm nhận quá rõ được ảnh hưởng của nhiệt độ là rất quan trọng trong các trường học và là mối quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh.

2. Đặc điểm nổi bật khi lắp đặt hệ thống phun sương cho trường học.

– Hệ thống phun sương áp suất cao được lắp đặt trong các khu vực nghỉ trưa, sân chơi và các khu vực chỗ ngồi khác được kết hợp với bóng râm giúp hạ nhiệt, làm mát phòng ngừa các tác động tiêu cực của nhiệt độ cao lên trẻ em

– Nhiệt độ ngoài trời giảm rõ rệt, giúp học sinh có thể nghỉ ngơi sau thời gian hoạt động và khôi phục lại sức khỏe và tinh thần để trở lại hoạt động học tập.

– Trẻ em tăng cường phát triển khi chúng có thể tiêu hao năng lượng một cách tự nhiên, phân bố đều trong ngày. Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh, trẻ em vui chơi không phải lãng phí thời gian. Vui chơi giúp trẻ em nhận thức tốt hơn, làm kí ức rõ ràng hơn giúp nắm bắt các khái niệm nhanh hơn, phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

– Lắp đặt hệ thống phun sương trong các khu vực ăn trưa tạo ra thời gian nghỉ ngơi mát mẻ, thoải mái hoặc trong các sân chơi để an toàn hơn trong những tháng nóng, môi trường được kiểm soát nhiệt độ, giúp trẻ em phát triển thể chất tốt hơn.

– Nhà trường, các tổ chức giáo dục là những người bảo vệ và hỗ trợ, tạo ra một môi trường an toàn và kích thích trẻ em phát triển và trau dồi kiến thức tạo ra nền tảng cơ bản cho thành công tương lai. Lắp đặt hệ thống làm mát ngoài trời sử dụng máy phun sương áp suất cao, quạt phun sương cho phép kết nối học sinh với thiên nhiên một cách an toàn cũng như cung cấp chỗ nghỉ ngơi lý tưởng cho tương lai của xã hội.

3. Địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương cho trường học

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì thế khi đến đây quý khách hàng cam kết được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Phun sương Khánh Xuân sẽ cùng quý khách tạo nên một không gian trường học hoàn hảo.

Để được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với Phun sương Khánh Xuân nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 1 : Chung Cư Phạm Thế Hiển Quận 8.

Chi Nhánh 2: 14 Trần Tấn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Chi Nhánh 3: 283 Nguyễn Thị Nhỏ, p16 , Quận 11.

Chi Nhánh 4: 80/7 Đường số 38, Phường. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức.

Chi Nhánh 5 : 13 Hùng Vương, Tiến Cường, Quảng Tiến, Huyện Cư’mgar , Tỉnh Daklak

CN Nha Trang : 538A/38 Lê Hồng Phong – KĐT Phước Long – TP Nha Trang- Khánh Hòa

DĐ : 0901 456 121 – 0901 456 191. Điện thoại: ( 028 ) 22 157 121. Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Lắp đặt hệ thống phun sương cho trường học giá rẻ
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13