Lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống giá rẻ nhất tại TpHCM

Lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống giá rẻ nhất tại TpHCM

Phun sương Khánh Xuân nhận lắp đặt máy phun sương giá rẻ, cung cấp hệ thống phun sương cho mọi nhà. Lắp đặt hệ thống phun sương cho khu công nghiệp, nhà máy, cho chuồng trại chăn nuôi. Máy phun sương ngày càng được người dân lựa chọn trong đời sống bởi những ưu điểm và công dụng vượt trội so với các thiết bị khác, giá thành lại rẻ hơn. Ngoài ra, Phun sương Khánh Xuân còn lắp đặt hệ thống phun sương cho xe chở cây giống, cho xe chở heo, gia súc, gia cầm

lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống

        1. Lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống có lợi gì?

   Ưu điểm của hệ thống phun sương cho cây giống:

Như ta đã biết, cây trồng muốn phát triển tốt, không bị héo giữa trời nắng nóng cần phải cung cấp một lượng nước, độ ẩm phù hợp. Nhưng khi vận chuyển những cây giống này thì cây giống sẽ không được cung cấp độ ẩm, làm cây nhanh héo và tàn. Để tránh tình trạng này xảy ra, việc lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống là biện pháp tốt.

 • Giúp cây trồng trong quá trình vận chuyển không bị héo.
 • Được cung cấp lượng nước, độ ẩm thích hợp cho cây phát triển tươi tốt.
 • Làm sạch cây giống, không bị bụi bẩn bám vào.
 • Tạo một môi trường, không khí mát mẻ.
 • Máy phun sương được cải tiến có hệ thống điều chỉnh hẹn giờ, nên vô cùng tiện lợi.
 • Giúp người lái xe yên tâm hơn khi vận chuyển giống cây từ nơi này sang nơi khác cho khách hàng.

Khi xe chở cây giống được trang bị hệ thống phun sương thì sẽ có rất nhiều khách hàng trồng cây giống liên hệ để vận chuyển giống cây của họ, kiếm thêm thu nhập.

   Công dụng của hệ thống phun sương cây trồng:

 • Giảm khói bụi, nhiệt độ ôi bức trong xe, cung cấp độ ẩm cho cây trồng.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí.
 • Giống cây trồng được cung cấp độ ẩm mà người lái xe không cần tốn thời gian.
 • Tạo cho người chở cây giống có nhiều mối làm ăn.
 • Tăng thu nhập gia đình.

lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống tphcm

        2. Dịch vụ lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống.

   Các bước lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống:

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp

Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm ( nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước

Bước 4: Gắn lọc nước 16mm nối tiếp vào đường ống PE 16mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 16mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.

Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 16mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới

Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ  vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để làm

lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống giá rẻ

Bước 8: Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công.

Bước 9: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước

Bước 10: Lập trình bộ điều khiển tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động.

Phun sương Khánh Xuân cung cấp dịch vụ lắp đặt máy phun sương, lắp đặt hệ thống phun sương, lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống, lắp đặt phun sương cho xe chở heo, lắp đặt máy phun sương cho khu công nghiệp, nhà máy sản xuất,..

Nếu bạn đang băn khoăn tìm nơi cung cấp, lắp đặt máy phun sương thì hãy nhấc máy lên và liện hệ: 0901 456 121 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất hay truy cập website: www.phunsuongkhanhxuan.com để biết thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

 

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống giá rẻ nhất tại TpHCM
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13