Lắp đặt phun sương cho xe tải giá rẻ, chất lượng nhất

Lắp đặt phun sương cho xe tải giá rẻ, chất lượng nhất

Máy phun sương là một trong các thiết bị làm mát được sự lựa chọn nhiều nhất, thiết bị này có những tính năng vượt trội so với các thiết bị làm mát khác, giá thành thì rẻ hơn rất nhiều. Hệ thống phun sương được áp dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực trong khu công nghiệp, nhà kho, nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Ngoài ra hệ thống phun sương còn được lắp đặt cho xe chở giống cây trồng, xe chở gia súc gia cầm, lắp đặt phun sương cho xe tải. Phun sương Khánh Xuân là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt phun sương uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Như ta đã biết vào mùa hè không khí tại Việt Nam lúc nào cũng nóng và oi bức. Nếu lắp đặt phun sương cho xe tải không khí trong xe sẽ mát hơn, dễ chịu, giúp người lái xe cảm thấy thoái mái.

lắp đặt phun sương cho xe tải

        1. Những lợi ích khi lắp đặt phun sương cho xe tải.

   Ưu điểm của lắp đặt hệ thống phun sương cho xe tải:

Trong thời tiết nóng bức, trong sẽ cảm thấy mệt mỏi khó chịu làm người lái xe tại hay nóng giận, cáu gắt. Để  mang lại một không khí mát mẻ thoải mái nhưng không tốn quá nhiều chi phí thì lắp đặt phun sương cho xe tải chính là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.

  • Giúp người lái phương tiện cảm thấy thoải mái dễ chịu.
  • Làm sạch không khí môi trường trong xe tải không bẩn bám vào
  • Tạo một môi trường không khí mát mẻ máy phun sương có chế độ hẹn giờ cho nên không cần phải tốn quá nhiều thời gian công sức để tập hay  điều chỉnh.
  • Người lái xe yên tâm thoải mái, tinh thần tốt, hiệu quả làm việc tốt hơn.

lắp đặt phun sương cho xe tải giá rẻ

   Lợi ích của việc lắp đặt phun sương cho xe tải:

  • Giảm khói bụi, nhiệt độ ôi bức trong xe tải.
  • Tiết kiệm nhiều chi phí.
  • Giúp không gian trong xe mát mẻ, dễ chịu.
  • Hiệu quả làm việc tăng cao.
  • Tăng thu nhập gia đình.

        2. Lắp đặt phun sương cho xe tải như thế nào?

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp

Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm ( nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước

Bước 4: Gắn lọc nước 16mm nối tiếp vào đường ống PE 16mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 16mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.

Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 16mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới

Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ  vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để làm

lắp đặt phun sương cho xe tải

Bước 8: Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công.

Bước 9: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước

Bước 10: Lập trình bộ điều khiển tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động.

Lắp đặt máy phun sương đem lại hiệu quả rất cao nhưng giá thành rẻ hơn so với các thiết bị làm mát khác. Có thể lắp đặt máy phun sương ở nhiều chỗ, không gian nhỏ. Hạt sương phun ra rất nhỏ không sợ ảnh hưởng đến những thiết bị điện, dễ dàng lắp đặt làm mát cả một không gian.
Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp, lắp đặt phun sương cho xe tải, lắp đặt phun sương cho xe chở cây giống, lắp đặt máy phun sương cho khu công nghiệp, quán cafe thì hãy liên hệ ngay Phun sương Khánh Xuân, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0901 456 121 để được hỗ trợ nhanh nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Lắp đặt phun sương cho xe tải giá rẻ, chất lượng nhất
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13