Lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến

Lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến với giá tốt máy phun sương tạo độ ẩm cho nhà yến giúp yến sinh sản và phát triển tốt.

Hiện nay Công Ty Khánh Xuân đã mở rộng thị trường lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà yến ra toàn miền Trung và miền Nam dự kiến sẽ phát triển ra cả miền Bắc trong năm tới.
Hệ thống phun sương của công ty Khánh Xuân được nhập hoàn toàn từ Đài Loan với hơn 3 năm hoạt động trong nghề chúng tôi sẽ lắp đặt một hệ thống phun sương cho nhà yến chuyên nghiệp  mà lại tiết kiệm được tối đa chi phí.

Máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến được chúng tôi lắp đặt nhanh gọn trong ngày. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có mặt nhanh sẽ không phụ lòng khi quý khách chọn lựa Dịch vụ lắp đặt máy phun sương cho nhà yến tại Khánh Xuân.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0901 456 121 hoặc 0901 456 191 để được tư vấn và phục vụ.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Trụ sở chính: 98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng: 75/15B Xuân Thới Thượng 9, Hóc Môn Tp.HCM

Chi Nhánh 1 : 1087 Lạc Long Quân,Phường 11,Q.Tân Bình

Chi Nhánh 2 : Chung Cư Phạm Thế Hiển Quận 8.

DĐ : 0901 456 121 – 0901 456 191. Điện thoại: ( 08 ) 6680 2172. Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13