Tạo độ ẩm cho nhà yến- phun sương Khánh Xuân

Hệ thống phun sương tạo độ ẩm rất cần khi nuôi yến. Nuôi Yến cần rất nhiều kỹ thuật mới có thể thu hút được Yến về làm tổ. Và điều quan trọng nhất là độ ẩm. Nên cần có các phương pháp tối ưu nhất để tạo độ ẩm cho nhà Yến . 

1. Độ ẩm quan trọng như thế nào đối với việc sinh sản của Yến

  • Độ ẩm phải đạt chuẩn và  phải xuyên suốt trong cả thời gian chim bắt đầu quẹt nền tổ, sinh sản, ấp trứng, chăm sóc nuôi dưỡng chim non. Trong những đàn chim yến, việc sinh sản duy trì nòi giống diển ra liên tục trong suốt năm mặc dù trong năm là có những lúc vào vụ chính và vụ phụ sinh sản nên độ ẩm trong nhà yến phải duy trì liên tục và thường xuyên ngày và đêm kể từ khi nhà yến hoạt động.
  • Để đầu tư một nhà nuôi chim yến thành công, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi cần phải đảm bảo kỹ thuật, khoa học và công nghệ nuôi chim yến tốt. Nghề nuôi chim yến là nghề mang lại nguồn lợi kinh tế cao, song vốn đầu tư ban đầu khá lớn. 

2. Phương pháp tối ưu nhất để tạo độ ẩm cho nhà yến

  • Giải pháp căn cơ là quản lý nhà thầu xây dựng khi thi công sàn nhà yến phải đảm bảo chất lượng bê tông đổ sàn.
  • Lót bạt phủ sàn nhà yến, có những nhà yến lót bạt phủ hết sàn nhà yến và lót lên cao trên 1 m tường. Với cách lót này thì sàn nhà yến không tích tụ nước được, nước phun sương đọng lại trên màng bạt phủ nhưng nhược điểm là khi côn trùng địch hại xâm nhập, diệt trừ chúng rất cực kỳ khó khăn , gián chuột kiến rắn chuyên nắp ẩn trốn trong khe hở giữa bạt với sàn tường.
  • Xây hồ chứa nước trong nhà yến thật chất lượng hoặc có thể là các hồ composite nhẹ bền, các béc phun sương tạo ẩm tập trung và máy phun sương ly tâm tập trung phun nước ở trong phạm vi hồ chứa nước. Nước phun sương tạo ẩm sẽ được giử lại trong hồ, không thoát ra ngoài sàn được.
  • Đặt màng tạo ẩm dùng trong nhà kiếng nông nghiệp, nước được cho thấm vào màng này rồi bốc hơi tạo ẩm cho nhà yến. Cách này đã thực hiện tại hai nhà yến ở Nhơn Trạch, sau đó thấy không hiệu quả, không nâng được độ ẩm lên trên 73% nên dẹp bỏ và thay vào đó là cách phun sương tạo ẩm bình thường.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy phun sương, cung cấp hệ thống phun sương tạo ẩm nhà yến giá tốt nhất chất lượng nhất vui lòng liên hệ: 0901 456 121  hoặc truy cập trực tiếp vào website: để biết thêm các thông tin chi tiết

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Hệ Thống Phun sương Khánh Xuân
Tác Giả
Ngày Đăng

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13