Sản phẩm

VAN KHÓA ĐỒNG ĐÀI LOAN

Giá: 50,000 

Số lượng:Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/woocommerce/single-product/meta.php on line 25

Mô tả khoá phun sương:
Van khóa phun sương được làm từ đồng thau nguyên chất mang lại độ bền cao, mục đích sử dụng chính là dùng để khóa nước hệ thống khi không cần thiết sử dụng.

Được sử dụng khi lắp đặt hệ thống phun sương làm mát không khí, tạo ẩm cho văn phòng, sân vườn, nhà xưởng, quán cà phê, cửa hàng.

Bộ van khoá phun sương giá rẻ chất lượng uy tính và tư vấn lắp đặt nhanh mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng.

Van khoá phun sương giá rẻ chất lượng uy tín. Liên hệ mua van khoá phun sương giá rẻ 0901456121.

Van khoá phun sương giá rẻ chất lượng uy tín. Liên hệ mua van khoá phun sương giá rẻ 0901456121.

Hướng dẫn van khoá phun sương:

Khi mua van khoá phun sương của phunsuongkhanhxuan.com sẽ được nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn kỹ thuật gắn đúng vị trí van khoá phun sương. Hỗ trợ nhanh và tư vấn chu đáo cho khách hàng.

Tại sao lại mua phụ kiện phun sương tại Phun Sương Khánh Xuân:

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh máy phun sương, phụ kiện phun sương Phunsuongkhanhxuan.com cam kết tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín giá tốt nhất trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt và sửa chữa máy phun sương chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu cho khách hàng chúng tôi đảm bảo về chất lượng và dịch vụ uy tín.

Mọi nhu cầu về tư vấn mua máy phun sương và lắp đặt, sửa chữa máy phun sương vui lòng liên hệ:

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG KHÁNH XUÂN

Địa chỉ: 75/15B Xuân Thới Thượng 9, Hóc Môn Tp.HCM

Điện thoại: ( 08 ) 6680 2172

Hotline: 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

0901.456.121