Thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống thông gió nhà máy

Thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống thông gió nhà máy

Khi bầu không khí ngày càng bị ô nhiễm, làm không khí nóng dần lên, mội trường xung quanh trở nên ngột ngạ, đặc biệt là trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, tầng hầm càng làm mọi người khó chịu. Không những vậy còn gây ảnh hưởng sức khỏe của người lao động, năng suất làm việc kém. Chính vì vậy, việc trang bị hệ thống làm mát nhà xưởng, xí nghiệp và tìm đơn vị thi công hệ thống làm mát nhà xưởng là cần thiết.

Thi công hệ thống làm mát cho nhà xưởng,Công ty

Hệ thống làm mát nhà xưởng là hệ thống làm mát được lắp ngoài trời, trao đổi không khí hút không khí từ môi trường bên ngoài vào nhà xưởng, hạ nhiệt độ môi trường thông qua trao đổi. Với nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí và sự bay hơi của hệ thống làm mát tạo ra môi trường mát mẻ trong nhà xưởng.

         1. Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng.

Hệ thống làm mát nhà xưởng hoạt động theo 2 nguyên lý: Hệ thống làm mát áp suất dương và hệ thống làm mát áp suất âm

   Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát áp suất dương:

Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương được cầu thành từ các thiết bị sau:

 • Hệ thống làm mát nhà xưởng.
 • Đường ống dẫn thông gió vào nhà xưởng.
 • Hệ thống cửa gió.
 • Hệ thống giá đỡ, bệ máy.
 • Bể nước tuần hoàn.
 • Hệ thống bơm nước.
 • Tủ để điều khiển.
 • Thiết bị, vật tư của hệ thống điện.

Đặc điểm của hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương:

Nếu chi phí đầu tư, ngân sách của chủ nhà xưởng hạn hẹp thì đây sẽ là giải pháp tốt nhất vì chi phí đầu tư, vận hành thấp, tiết kiệm điện năng, hiệu quả cao, giảm nhiệt độ trong nhà xưởng, tạo môi trường thoáng mát cho người lao động, đảm bào sức khỏe của người lao động.

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước Daikio hiệu suất cao

 

   Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát áp suất âm:

Hệ thống làm mát nhà xưởng này làm mát bằng cách hút gió công nghiệp với lưu lượng gió lớn, điều này giúp cho không khí trong nhà xưởng mát mẻ, không khí nóng, ô nhiễm được thải ra ngoài.

Không khí nóng và khô từ bên ngoài sẽ đi ra ngoài thông qua qua các tấm làm mát, tạo ra không khí sạch và mát, tạo độ ẩm thích hợp và giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng.

Ta có thể thấy rằng, hệ thống làm mát nhà xưởng có hiệu quả rất cao so với hệ thống làm lành thông thường.Vì:

 • Lắp đặt thi công hệ thống làm mát dễ dàng.
 • Bảo vệ môi trường, làm không khí nhà xưởng mát mẻ.
 • Tiết kiệm điện năng, chi phí đầu tư thấp.
 • Tạo môi trường làm việc tốt hơn, tăng năng suất làm việc của người lao động.

        2. Hệ thống làm mát nhà xưởng được lắp ở đâu?

Lắp đặt, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng ở:

 • Các xưởng gia công may mặc, giày dép, điện tử,..
 • Các xưởng sản xuất chế tạo như xưởng may, dệt, luyện kim,.
 • Các bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà hàng, siêu thị, trung tâm giải trí,..

Thi công lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp

       3.Vì sao nên lựa chọn công ty phun sương Khánh Xuân là nơi thi công hệ thống làm mát nhà xưởng:

Để thi công hệ thống làm mát nhà xưởng đòi hỏi người thi công lắp đặt phải có kinh nghiệm, bởi vì một chút sai xót cũng làm cho hệ thống làm mát nhà xưởng bị thoát gió khiến độ ẩm tăng cao làm hệ thống mất tác dụng. Cần một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.

Thi công công trình làm mát mái tôn, nhà xưởng:

Công ty Phun sương Khánh Xuân có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt máy phun sương, thi công hệ thống làm mát, thông gió,..xây dựng được uy tín trên thị trường.

Cùng một đội ngũ nhân viện lành nghề, được đào tạo kỹ lưỡng để có thể thực hiện tốt tất cả công trình từ nhỏ đến lớn. Với đội ngũ trang thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến, Khánh Xuân tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu linh kiện, vật tư từ Đài Loan về lắp ráp và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Hiểu được rằng khách hàng chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp, Công ty Khánh Xuân chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.

Mọi thắc mắc về hệ thống làm mát nhà xưởng quý khách hàng liên hệ qua Hotline: 0901 456 121 hoặc truy cập www.phunsuongkhanhxuan.com.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH XUÂN

Địa chỉ:98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

DĐ : 0901 456 121

Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.com

Website: phunsuongkhanhxuan.com

 

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống thông gió nhà máy
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function baivietlienquan_function(), 0 passed in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php on line 19 and exactly 1 expected in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php:13 Stack trace: #0 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/post-single.php(19): baivietlienquan_function() #1 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(690): require('/home/KhanhXuan...') #2 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/template.php(647): load_template('/home/KhanhXuan...', false) #3 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-includes/general-template.php(155): locate_template(Array, true, false) #4 /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/themes/mayphunsuong/single.php(11): get_template_part('post', 'single' in /home/KhanhXuan/web/phunsuongkhanhxuan.com/public_html/wp-content/plugins/baivietlienquan/baivietlienquan.php on line 13